Katy Perry toả sáng trong tour diễn với thiết kế của Công Trí

Sau Rihanna, Katy Perry tiếp tục là ngôi sao Hollywood diện các thiết kế của Công Trí trong tour diễn cá nhân mang tên Witness.

thiet ke cua cong tri 01

Cách đây ít phút trên trang cá nhân, Katy Perry vừa đăng tải loạt ảnh trong tour diễn thế giới có tên Witness cùng ba bộ trang phục có hashtag tên NTK Công Trí. Động thái bất ngờ này của nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi nghĩ rằng cô đã diện hai thiết kế của Công Trí cho show diễn vừa qua.

Liên hệ với NTK tài năng; anh xác nhận ba thiết kế mà Katy Perry diện trong tour diễn vừa qua là thiết kế của mình. NTK Công Trí cho biết quá trình làm việc của anh với Katy Perry diễn ra hơi gấp và gặp nhiều khó khăn vì trái múi giờ.

“Bên Katy chỉ gửi đường dây kịch bản và mong muốn có bốn thiết kế như vậy. Còn tôi là người phác thảo thiết kế gửi qua phía bên Katy xem”, anh nói. NTK còn nói Katy hài lòng khi nhìn thấy mẫu thiết kế và không yêu cầu chỉnh sửa gì nhiều.

thiet ke cua cong tri 02

Đọc thêm bài phỏng vấn độc quyền Nguyễn Công Trí tại đây.

NTK gốc Đà Nẵng cho biết anh và các cộng sự mất 20 ngày để lên ý tưởng; đồng thời hoàn tất trang phục theo đúng yêu cầu của nữ ca sĩ. “Tất cả phom dáng, chất liệu đều 100% là made in Việt Nam” – Công Trí nhấn mạnh. NTK còn hé lộ trong tour diễn sắp tới của Katy Perry ở New York; anh cũng sang theo dõi và gặp gỡ nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, anh cũng nói thêm phía đại diện của Katy Pery đã liên lạc và đặt 4 bộ trang phục diễn cho tour Witness chứ không chỉ riêng 3 bộ được chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, Rihanna cũng diện thiết kế trong BST Em Hoa của NTK Công Trí để quảng bá cho BST hợp tác với thương hiệu giày Manolo Blahnik. Việc liên tục được các ngôi sao hàng đầu làng giải trí Mỹ liên tục diện thiết kế; Công Trí khiến giới thời trang Việt thêm tự hào.

Cận cảnh các thiết kế của Công Trí cho show diễn Witness:

thiet ke cua cong tri 04 thiet ke cua cong tri 04 thiet ke cua cong tri 05 thiet ke cua cong tri 06 thiet ke cua cong tri 08 thiet ke cua cong tri 09 thiet ke cua cong tri 10 thiet ke cua cong tri 11 thiet ke cua cong tri 12 thiet ke cua cong tri 13 thiet ke cua cong tri 14 thiet ke cua cong tri 15

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận