Jessica Minh Anh biến sông Hudson ở New York thành sàn diễn thời trang

Người mẫu kiêm doanh nhân Jessica Minh Anh vừa tổ chức show diễn hoành tráng lần thứ 9 trên dòng sông Hudson, New York ngày 19-3 vừa qua

Previous Next

Để tạo cảm giác những người mẫu bước đi trên mặt nước, Jessica Minh Anh đã  sắp xếp cho các vị khách ngồi đối diện với những cửa sổ kính nhiều cạnh của con thuyền Bateaux New York và theo dõi các người mẫu sải bước trước mắt khi con thuyền trôi đi. Nhờ vậy, hình ảnh nổi tiếng của New York với những kiệt tác kiến trúc như Cầu Brooklyn, Tượng Nữ thần tự do và One World Trade Center đã trở thành bức phông nền tự nhiên cho sàn diễn nổi này.

J Spring Fashion Show 2015 - Jessica Minh Anh in Yumi Katsura and Sonia Heilbron Jewelry J Spring Fashion Show by Jessica Minh Anh - Brand Reiss and Gianfranco Lotti handbag J Spring Fashion Show by Jessica Minh Anh - Sabres Fashion House J Spring Fashion Show - Jessica Minh Anh wearing Sonia Heibron Jewelry and Yumi Katsura Couture

Tương tự với các show diễn tại những địa danh nổi tiếng thế giới của Jessica Minh Anh như Grand Canyon Skywalk, Eiffel Tower, One World Trade Center…, chương trình thời trang Xuân Hè 2015 là màn trình diễn kết hợp giữa thời trang cao cấp, thời trang ứng dụng, trang sức cao cấp và các bộ sưu tập túi xách bằng chất liệu da đến từ 4 châu lục.

Mở màn show diễn là bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế người Nhật Bản Yumi Katsura, kết hợp trang sức nhà thiết kế người Colombia-Đức Sonia Heilbron. Người xem bị cuốn hút bởi màu sắc và sự khéo léo của Sonia cũng như những lớp layer, chất liệu và trang trí đẹp mắt trên những chiếc váy đuôi dài của Yumi Katsura.

J Spring Fashion Show by Jessica Minh Anh - Yumi Katsura Couture and Sonia Heilbron Jewelry

Tiếp theo là đại diện đến từ Đông Âu Lesya Lozneva, ra mắt bộ sưu tập mỏng manh và quyến rũ làm từ chất liệu cotton mềm, organza trong suốt, len và lụa.

J Spring Fashion Show by Jessica Minh Anh - Lozneva 3

Đồng thời, Sabres Fashion House từ Rumani lại mang tới một cái nhìn mới mẻ với bộ sưu tập có cái tên “Thần bí”. Thương hiệu của Trung Âu này trình diễn sự gợi cảm bằng cách sử dụng sợi vàng xa xỉ, những mẫu hoa vẽ tay, những mẫu thêu cầu kỳ và những đường cắt độc đáo.

J Spring Fashion Show - Jessica Minh Anh in Sabres Fashion House

Đến New York từ New Zealand, Frances Jerard trình diễn bộ sưu tập ren và hoa nhiều lớp.

J Spring Fashion Show by Jessica Minh Anh- Frances Jerard 3

Trong khi đó, nhà thiết kế Bateeq của Indonesia lại gây ấn tượng bằng cách pha trộn kiểu cách batik truyền thống với hình khối và các đường cắt táo bạo.

J Spring Fashion Show by Jessica Minh Anh - Bateeq

Chương trình kết thúc với bộ sưu tập thời trang cao cấp nhà thiết kế người Li Băng Tony Ward.. Tài năng của Trung Đông đã trình diễn bộ sưu tập Heritage đặc biệt, phản ánh sự kết hợp hài hòa của layer, hình khối và màu sắc.

J Spring Fashion Show by Jessica Minh Anh -  Tony Ward

Đây là show diễn thứ 9 trong loạt show do Jessica Minh Anh tổ chức, trình diễn tại các địa danh nổi tiếng thế giới như Grand Canyon Skywalk, cầu Tháp Luân Đôn, Skybridge tại Tháp đôi PETRONA, sông Seine ở Paris, con tàu Atlantica ở Dubai, Skyway của Gardens by the Bay ở Singapore cùng show diễn mới nhất tại tháp Eiffel, Paris.

 Nguồn: J Model Management

Đừng bỏ qua:

Bình luận