Jennifer Lopez lần đầu tiên bắt tay cùng Giuseppe Zanotti thiết kế bộ sưu tập giày

"Tôi đã luôn luôn yêu cái cách Jennifer mang những đôi giày của tôi và ngưỡng mộ phong cách thời trang của cô ấy" Giuseppe Zanotti nói. "Hơn cả một nàng thơ, Jennifer là một đối tác thiết kế tuyệt vời và bộ sưu tập này thực sự đại diện cho người phụ nữ mạnh mẽ, gợi cảm và tinh vi như Jennifer vậy."

screenshot-2017-02-06-11-01-20

Vào chiều tối ngày 26-1, tại đồi Neiman Marcus Beverly đã tổ chức một buổi tiệc ra mắt BST giày đầu tiên của Giuseppe và Jennifer Lopez dành cho khách VIP. Tại đây, tất cả khách mời là dàn sao nổi tiếng đã đến cửa hàng Wilshire Boulevard với tâm trạng phấn khởi và vui mừng cho bộ sưu tập đặc biệt của bộ đôi Jennifer Lopez và Giuseppe Zanotti, độc quyền cho Neiman Marcus ở Los Angeles

screenshot-2017-02-06-11-02-14

“Tôi đã luôn luôn yêu cái cách Jennifer mang những đôi giày của tôi và ngưỡng mộ phong cách thời trang của cô ấy” Giuseppe Zanotti nói. “Hơn cả một nàng thơ, Jennifer là một đối tác thiết kế tuyệt vời và bộ sưu tập này thực sự đại diện cho người phụ nữ mạnh mẽ, gợi cảm và tinh vi như Jennifer vậy.”

screenshot-2017-02-06-11-01-56

Jennifer nói “Tôi cũng giống như rất nhiều người phụ nữ khác, rất yêu những đôi giày”. “Cho dù tôi đang sải bước trên thảm đỏ, biểu diễn trên sân khấu hay gặp các cô con gái của tôi ăn trưa vào một ngày nghỉ, thì những đôi giày luôn kéo những ánh nhìn tập trung về phía tôi cả nghĩa đen và nghĩa bóng để nâng tôi lên. Với Giuseppe, chúng tôi tạo ra một bộ sưu tập nữ tính nhưng cực kỳ hiện đại của những đôi giết người cao gót, những đôi đế bệt gợi cảm và những đôi giày thể thao thời trang. Và như bạn mong đợi, chắc chắn sẽ có sự lấp lánh vừa phải.”

screenshot-2017-02-06-11-04-26Trong sự hợp tác đầy danh dự này, cá nhân Jennifer Lopez và Giuseppe Zanotti đã tạo nên 4 cửa sổ độc nhất trên Wilshire Boulevard sau khi dạo bước trên thảm đỏ. Các cửa sổ thể hiện các trang phục đặc trưng nhất cùa Lopez – trang phục biểu diễn, chiếc váy nổi tiếng Versace của cô ấy – và bao quanh bởi những đôi giày kết hợp các đôi giày theo mùa phải có của Zanotti.

Jennifer và Giuseppe kéo sợi dây nhung hé lộ ra 4 cửa sổ The Show, Backstage, Red Carpet và Boudoir theo sau đó.

screenshot-2017-02-06-11-01-45The Show – chùm ánh sáng được thiết kế với các hạt pha lê lấp lánh lấp đầy không gian như biểu tượng Jennifer đang được trưng bày, bao gồm chiếc đầm dạ hội thảm đỏ nổi tiếng của mình, trong khi tấm nổi giới thiệu những phong cách phối hợp và những chiếc bóng disco mang thêm sự phấn khích.

screenshot-2017-02-06-11-01-33

Bộ đôi này đã ký giày cho khách hàng khi thưởng thức beats của DJ Kiss và thưởng thức phô mai nướng, tôm hùm Maine và cá ngừ sống ahi.

BST Giuseppe cho Jennifer Lopez hiện đang được bán tại Neiman Marcus Beverly Hills và trang web NeimanMarcus.com.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận