Giày Appelle-Moi, tuyệt tác gọi mời của Yves Saint Laurent

Sẽ ra sao khi một đôi giày cao gót nhưng không hề có gót? Yves Saint Laurent đã mang đến câu trả lời hoàn hảo nhất có thể, với thiết kế tuyệt mỹ đến từ giày Appelle-Moi

giay appelle moi 01

Nối tiếp thành công của hiện tượng Opium Patent Heel; với ba biểu tượng trong logo YSL đan cài làm chân gót; Yves Saint Laurent đã trở lại cùng mẫu thiết kế mới có chi tiết gót mang vẻ đẹp duyên dáng không chút gì thua kém. Và lần này, đó chính là đôi giày Appelle-Moi.

Đối với chúng ta, những con người không sinh ra ở xứ sở Pháp quốc; có thể hiểu đơn giản Appelle-Moi là “Call Me”, hay “gọi mời” trong tiếng Việt. Nếu như trong bộ sưu tập Appelle-Moi; thông điệp hững hờ này chỉ được thể hiện đơn giản ở dòng chữ thêu trên áo; hay các ký tự chạm khắc trên món đồ nữ trang; thì với mẫu giày Appelle-Moi, thông điệp ấy đã được nâng lên hẳn một tầm cao mới.

Đọc thêm: Chiếc túi năng động mang màu sắc cổ điển Monogram Yves Saint Laurent Université.

Giày Appelle-Moi: Đôi giày “mời gọi” của nhà Saint Laurent

Không chỉ giới hạn trong ý niệm về đôi giày gót cao thông thường, Yves Saint Laurent dường như đang thách thức mọi chuẩn mực thiết kế, khi cho ra đời mẫu giày không có gót. Nghe có vẻ chếch choáng, nhưng phần gót “vô hình” ấy, kỳ thực đã được tính toán hoàn hảo theo tiêu chuẩn vật lý, để đảm bảo thăng bằng cho mọi người mang.

giay appelle moi 02

Mang đậm nét vị lai, nhưng giày Appelle-Moi vẫn sở hữu nét duyên dáng rất riêng; với thông điệp mềm mại nằm ngay trong phần đế. Nét nữ tính ấy còn được đẩy lên mức tối đa, với phần dây da yêu kiều được thắt quanh cổ chân. Vừa làm đẹp, vừa giúp người mang cảm thấy thêm vững chãi.

Chính vì thế, dù sở hữu độ cao lên đến 11 phân; giày Appelle-Moi vẫn mang đến cảm giác tự nhiên và vô cùng thoải mái. Yêu kiều, duyên dáng trong cá tính hiện đại; cộng với sự đảm bảo chất lượng từ một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới; Appelle-Moi hứa hẹn sẽ trở thành món đồ thời trang “đinh” trong mùa mốt sắp tới.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận