Đột nhập hậu trường trang điểm ngày thứ 2 VIFW Thu Đông 2016

Ngày thứ hai của Vietnam International Week Thu Đông lần đầu tiên được diễn ra tại Hà Nội đã diễn ra vô cùng thành công, mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. Không khí bên trong hậu trường chuẩn bị luôn tất bật và căng thẳng không kém gì ngày khai mạc. Những cô bé, cậu bé mẫu nhí vô cùng nhí nhảnh cùng các bạn người mẫu đã tạo nên một không khí vô cùng vui vẻ, náo nhiệt

Previous Next

Phía bên trong hậu trường, bên cạnh việc tập catwalk vào buổi sáng, buổi chiều các người mẫu cũng cần phải lên trước thử make up, tất cả là để có được sự hoàn hảo trong từng show diễn trong một sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế. Các người mẫu tây liên tục xuất hiện tại, đây cũng là một trong những điều đặc biệt của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 lần này.

Đặc biệt, đêm thứ hai có sự góp mặt của thương hiệu Boys Of Bangkok, các mẫu nam đã được fitting đồ và lên layout tóc, những kiểu tóc nam tuy đơn giản nhưng vô cùng cá tính và “độc-lạ”. Bộ sưu tập của thương hiệu này sẽ khiến khán giả và giới điệu mộ phải bất ngờ với sự trẻ trung năng động đến từ Thái Lan.

Bên cạnh những ngày tập luyện căng thẳng, hậu trường là nơi các người mẫu có được những phút thư giãn hiếm hoi, những người mẫu nhí cũng gây náo động hâu trường, đã tiếp tục càn quét sàn runway của Canifa by Lê Hà.

Đêm thứ hai tại Vietnam International Fashion Week đã khép lại với show diễn của các nhà thiết kế : người đàn bà gấm Thủy Nguyễn, những trang phục cá tính dành cho các chàng trai đến từ Thailang Boys Of Bangkok, thương hiệu DEVON LONDON by Devon Nguyễn, NTK Francis Libiran đến từ Philippines, thương hiệu ÔCHÊ và thương hiệu Canifa by Lê Hà.

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận