Dolce & Gabbana ra mắt chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2017

Chụp tại Capri đầy nắng, những cô nàng trẻ trung, đầy sức sống nhảy múa trên đường phố trong những thiết kế Dolce & Gabbana mùa Xuân Hè 2017

dolce-gabbana-ss-17-campaign-intext6

Nhà mốt lừng danh nước Ý Dolce & Gabbana vừa ra mắt chiến dịch quảng cáo mới cho mùa Xuân Hè năm nay với hàng loạt gương mặt đình đám trong giới trẻ. Kể một vài cái tên quen thuộc có nàng diễn viên sắc sảo Zendaya, người mẫu gốc Pháp Sonia Ben Ammar và Thylane Blondeau.

dolce-gabbana-ss-17-campaign-rubric2Được chụp tại Capri dưới bàn tay tài hoa của nhiếp ảnh gia Franco Pagetti, chiến dịch Xuân Hè 2017 là một bức họa đầy màu sắc, được vẽ nên qua những góc máy xuất sắc, diễn xuất và không thể quên các thiết kế không làm giới mộ điệu thất vọng. Từ nhảy múa trên đường phố, tham gia vào biểu diễn văn hóa cho đến nấu ăn hay chỉ đơn giản là chụp cùng người dân địa phương, những gương mặt đại diện trẻ đã thổi sức sống mới vào cho thương hiệu Dolce & Gabbana.

Trong chiến dịch quảng cáo Dolce & Gabbana Xuân Hè lần này, ngoài Zendaya, Sonia và Thylane, còn có sự xuất hiện của Brandon Thomas Lee, Presley Gerber, Rafferty Law và Gabriel Kane. Cùng ngắm các thiết kế mới của Dolce & Gabbana nhé:

dolce-gabbana-ss-17-campaign-intext dolce-gabbana-ss-17-campaign-intext2 dolce-gabbana-ss-17-campaign-intext3 dolce-gabbana-ss-17-campaign-intext7

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận