Dolce & Gabbana gây ấn tượng làng thời trang với dòng T-SHIRT #DGTHEREALFAKE

Dolce & Gabbana đã kết thúc show diễn BST Xuân Hè 2017 bằng màn trình diễn ấn tượng với dòng T-shirt #DGtherealfake kết hợp cùng chân váy ngắn đầy cá tính

dgtherealfake

Thành phố “Naples” hay Napoli là nơi khơi nguồn sáng tạo của Dolce & Gabbana cho dòng T-shirts đặc biệt  mới đây. Hòa  cùng dòng chảy áo thun in thương hiệu đang rất hot năm nay, nhưng mẫu áo có hashtag dgtherealfake mang ý đồ mỉa mai các T-shirt “nhái”. Loại T-shirt nhái này nhan nhản xuất hiện trên đường phố Naples trong những ngày dành riêng cho sự kiện Dolce & Gabbana.

Dolce & Gabbana tự tay thiết kế “hàng giả” của riêng họ với hashtag DGtherealfake. T-shirt trắng luôn gắn liền với sự gợi cảm giới tính. Những bông hoa đặc trưng rất Dolce & Gabbana thêu nổi càng làm tăng vẻ nữ tính cho người mặc. Hoa hồng đỏ, hoa anh túc, hoa cúc trắng và tím, nở trong mùa xuân, lấp lánh với pha lê khẳng định đẳng cấp thật của thương hiệu. Đặc biệt là dòng chữ “Tôi đã ở đó”, được viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, như thông điệp mang tính khẳng định mà Dolce & Gabbana muốn chia sẻ với tất cả mọi người.

dolcegabbana_womens_fashion_show_ss17_backstage-70

Dolce & Gabbana đã kết thúc show diễn BST Xuân Hè 2017 bằng màn trình diễn ấn tượng với dòng T-shirt dgtherealfake này. Binh đoàn 91 người mẫu đồng loạt sải bước trên sàn catwalk trong thiết kế áo kết hợp cùng chân váy ngắn đầy cá tính. Một minh chứng tự phát của thời trang đường phố, không giới hạn biên giới vật lý hay biên giới văn hóa, nó tập hợp mọi người bất kể khoảng cách gần hay xa.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận