Đồ da Cincinati Leather: Dấu mộc đỏ của vẻ đẹp đường phố Ý

Cổ điển, lịch duyệt và phảng phất nét lãng mạn. Vẻ đẹp Ý luôn là một trong những giá trị bất biến của cái đẹp hoàn mỹ trong thế giới thời trang. Vẻ đẹp ấy, nay đã được thổi hồn vào dòng đồ da Cincinati Leather.

do da cincinati leather 01

Nên nói gì về vẻ đẹp đậm chất Ý? Không nổi tiếng với những quý cô Pháp tóc mây cùng nón beret đội lệch, hay những chàng sinh viên Anh quốc với trang phục preppy, Ý đại lợi làm say lòng các tín đồ mộ điệu với vẻ đẹp cổ điển và duyên dáng rất riêng. Tinh thần cổ điển cùng vẻ đẹp bất biến ấy; giờ đây có thể được tìm thấy ngay giữa lòng Sài Gòn với dòng sản phẩm đồ da Cincinati Leather.

Là một trong những thương hiệu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực thiết kế; sản xuất giỏ da và phụ kiện cao cấp; đến nay, Cincinati Leather đã vươn mình khỏi thị trường nội địa; để xuất hiện tại các thị trường thời trang mới. Có thể kể đến như Singapore; Malaysia; Anh và Mỹ. Đến với đồ da Cincinati Leather; cũng là đến với sự hài hoà nhuần nhị giữa yếu tố thủ công tại Việt Nam; cùng chất liệu tự nhiên nhập khẩu từ châu Âu. Chính vì thế, không chỉ được người trong nước yêu chuộng; sản phẩm da nơi đây còn là sự lựa chọn thường xuyên của các khách hàng châu Âu và Nhật Bản – vốn nức tiếng khắt khe nhất thế giới.

Đọc thêm: Nón beret: Từ quá khứ gây tranh cãi đến biểu tượng thời trang Pháp. 

Mang phom dáng giản đơn phảng phất nét lãng mạn; dòng sản phẩm đồ da Cincinati Leather luôn là sự lựa chọn kinh điển mỗi khi nghĩ đến dòng giỏ nam và túi xách du lịch. Vượt khỏi giới hạn của một sản phẩm thời trang thông thường; đồ da Cincinati chính là một tuyên ngôn và lối sống rõ rệt – để hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ, cổ điển đậm chất Ý. Chính vì thế, sẽ là không ngoa khi nói rằng Cincinati Leather đang góp phần tạo nên một khuynh hướng thời trang thanh lịch kín đáo, toát lên cốt cách sang trọng mà không cần phô trương.

Xem thêm thông tin sản phẩm của Cincinati Leather Boutique tại: www.cincinati.com.vn

Facebook: https://business.facebook.com/CincinatiLeatherBoutique/

Chiêm ngưỡng những hình ảnh đường phố tuyệt đẹp cùng đồ da Cincinati Leather:

do da cincinati leather 02

cincinati leather 03

cincinati leather 04

cincinati leather 05

cincinati leather 06

cincinati leather 07

cincinati leather 08

cincinati leather 09

đồ da Cincinati Leather: Dấu mộc đỏ của vẻ đẹp đường phố Ý hình 8

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận