Điểm danh 5 gương mặt mới tại show diễn Gucci Xuân Hè 2017

Làm quen với 5 gương mặt mới của làng thời trang lần đầu sải bước trong show diễn của Gucci Xuân Hè 2017

00-holding-gucci-international

Gucci, ngay bản thân show diễn dưới sự dẫn dắt của Alessandro Michele, đã là một sự khác biệt mới mẻ của làng thời trang. Thì việc những sinh viên, guitarist, những vẻ đẹp đậm chất retro hay kẻ lập dị có một không hai tự tin sải bước trên sàn catwalk của bộ sưu tập Xuân Hè 2017 tại Milan không có gì là khó hiểu. Trong số những gương mặt mới xuất hiện có 5 tên tuổi trẻ mà bạn cần biết sau đây:

01-zarina

Zarina Green
Đến từ: Copenhagen
Agency: Premiere London
Instagram: @zarinagreen

Zarina Green, cô gái tóc đỏ có cuộc debut ngoạn mục trong thế giới thời trang qua show diễn của Gucci trong thời gian nghỉ ngơi ở trường đại học. Là một fan hâm mộ của Ken Follett và J.K.Rowling, bạn có thể bắt gặp Zarina đắm chìm trong sách sau hậu trường của buổi diễn.

02-olof

Olof Källström
Agency: Nisch Management
Đến từ: Gothenburg
Instagram: @olofkaelstrom

Anh chàng tóc vàng góc cạnh và nổi bật này trở thành gương mặt được các tờ báo chú ý bởi Källström còn là một nghệ sĩ chơi guitar đa tài. Olof thường biểu diễn thể loại prog-rock cho nhóm Skamvrån, ngôi sao nhạc pop Sixten, và cho cả cha mình, vốn là nghệ sĩ nhạc jazz Gunnar Källström.

03-regan

Regan Laird
Đến từ: Bentonville, Arkansas
Agency: Elite New York
Instagram: @regans_world

Từ Akansas đến sàn catwalk của Gucci là một hành trình dài, thế nhưng với Regan Laird, không gì có thể xứng đáng hơn khi được sải bước ở vị trí thứ 2 của buổi diễn Gucci Xuân Hè vừa diễn ra. Mặc dù gương mặt bị che khuất bởi mái tóc xù mì, giới mộ điệu vẫn không thể không nhận ra gương mặt mới toanh này trên sàn runway. Regan tận dụng cơ hội ở Milan để bổ sung cho tài khoản Instagram của mình những bức ảnh về kiến trúc đầy nghệ thuật.

04-franny

Franny Cowap
Đến từ: Sydney
Agency: IMG Models
Instagram: @frannycowap

Fan cứng của Australia’s Next Top Model, Franny Cowap được công ty quản lý của mình ghi danh cho chương trình mùa tiếp theo. Với những lọn tóc vàng sóng sánh, Cowap sở hữu vẻ ngoài phù hợp với ý tưởng retro của Michele một cách không thể hoàn hảo hơn.

05-lorens

Lorens
Đến từ: Riga, Latvia
Agency: Wunderkind

Ai mà đoán được Gucci lại chọn một gã trai xăm trổ đầy mình đến từ Latvia sải bước trong show diễn mới nhất của mình. Mặc dù câu trích dẫn của William Blake chễm chệ trên trán của chàng người mẫu chỉ đươc vẽ lên tạm thời, vẻ ngoài cực cool với phần xương gò má góc cạnh của Lorens là những đặc điểm thiên bẩm.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Từ khóa cho bạn

Bình luận