Dép bệt: Xu hướng phụ kiện 2017 làm chao đảo các tín đồ thời trang

Nhờ sự lăng xê của các nhà mốt hàng đầu thế giới, cũng như được ủng hộ nhiệt tình bởi giới nữ yêu thời trang, dép bệt đang có màn trở lại ngoạn mục, đánh dấu xu hướng phụ kiện mới trong mùa mốt năm 2017.

dep bet 01

Vài mùa mốt gần đây, dép bệt, thứ từng bị liệt vào danh sách “xấu xí” trong thế giới thời trang bỗng dưng được đặc biệt chú ý. Từ dưới những đôi chân xuề xoà ngoài đường phố; dép bệt nghiễm nhiên chiếm lĩnh sàn catwalk, tạo nên cơn sốt nho nhỏ giữa các tín đồ mộ điệu.

Và mặc cho mọi quy tắc thời trang chúng đang chống lại; dép bệt đang chứng tỏ vị thế, khi được mang với tần suất dày không thu kém gì boots hay đôi giày cao gót; để góp mặt vào trong top xu hướng giày được ưa chuộng nhất mùa mốt Thu Đông 2017.

Không còn giới hạn trong những đôi dép da, nhựa quê mùa và cọc cạch, giờ đây, dép bệt đã có cuộc lột xác ngoạn mục, với hàng loạt chi tiết cách tân và đổi mới. Một trong những nhà mốt làm tốt nhất điều này chính là Dolce & Gabbana; khi đưa những dây thừng viền vàng cùng hoa mẫu đơn đỏ lên trên bề mặt dép. Sự nổi bật và yêu kiều chúng mang lại ở đây là không thể bàn cãi.

dep bet 02

Trong khi đó, Alberta Ferretti lại đưa giới mộ điệu về xứ Á đông huyền bí với từng chi tiết nhung thêu tinh xảo. Sang trọng như các một fashionista đích thực; nhưng vẫn mang nét đài các như các tiểu thư quý tộc xưa; đây chính là một trong những tạo tác xinh đẹp nhất được tạo ra cho mùa mốt Thu Đông 2017.

dep bet 03

dep bet 04

Đọc thêm: Xu hướng túi xách Thu Đông 2017: Túi mini 2.0 chinh phục mọi tín đồ.

Đơn giản nhưng vẫn rất thanh lịch và hợp mốt, đôi dép bệt của Zara đủ sức làm mềm lòng bất cứ quý cô nào. Mang những sọc xanh dương chấm phá nhiều chi tiết lấp lánh trên bông hoa to bản, đôi dép này đủ sức khiến bất cứ ai cũng lạc bước trong ánh nhìn.

dep bet 05

Cùng Bazaar xem thêm một vài mẫu dép bệt tuyệt đẹp khác trong mùa mốt Thu Đông sắp tới.

dep bet 06

Emma Hope.

dep bet 07

Gucci.

dep bet 08

Tabitha Simmons.

dep bet 09

Santoni.

dep bet 10

Sanayi 313.

dep bet 11

Sanayi 313.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận