Cuộc thi Vietnam Emerging Designer chính thức nhận hồ sơ

Với mong muốn tạo điều kiện cho các nhà thiết kế trẻ được thể hiện tài năng, BTC Vietnam International Fashion Week kết hợp cùng thương hiệu trang sức cao cấp PNJ tổ chức cuộc thi Vietnam Emerging Designer. Cuộc thi đã chính thức nhận hồ sơ đăng ký từ các thí sinh có đam mê với nghề thiết kế từ ngày 05-05 đến 26-05.

13183051_1304664422883227_2064142378_n

Vietnam International Fashion Week Xuân hè 2016 diễn ra hết sức thành công với sự góp mặt của nhiều nhà thiết kế tên tuổi và những nhãn hiệu thời trang uy tín của Việt Nam và thế giới như NTK Nguyễn Công Trí, NTK Lê Thanh Hòa, NTK Thủy Nguyễn, NTK Hoàng Minh Hà, NTK Joe Chia (Malaysia), NTK Frederick Lee (Singapore), Thương hiệu Dress Camp của Nhật Bản, Canifa by Châu Chấn Hưng, IVY Moda…. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những nhà thiết kế trẻ như Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển cũng khiến cho khiến giới mộ điệu thời trang phải bất ngờ bởi sự chuyên nghiệp và tài năng xuất chúng.

Sự sáng tạo và cập nhật xu hướng là một trong những yếu tố tiên quyết trong thời trang. Và một trong những yếu tố tạo nên những “làn gió mới” cho thời trang chính là những tài năng thiết kế tài năng, tâm huyết. Chính vì vậy, BTC Vietnam International Fashion Week đã cùng thương hiệu trang sức cao cấp PNJ quyết định tổ chức cuộc thi “Vietnam Emerging DesignerNhà thiết kế tài năng Việt Nam với sự đồng hành của thương hiệu trang sức cao cấp PNJ”  nằm trong khuôn khổ của Vietnam International Fashion Week cho các NTK tài năng nhưng chưa có cơ hội để thể hiện và mang đến những BST đến với công chúng.

PNJ-2015-(7)-83946

Nhãn hiệu trang sức cao cấp PNJ sẽ là thương hiệu đồng hành, góp phần nâng đỡ những tài năng Việt bước chân lên sàn diễn chuyên nghiệp

Bà Lê Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch Vietnam International Fashion Week – cho biết: “Vietnam International Fashion Week không chỉ là nơi tôn vinh các nhà thiết kế tên tuổi mà từ sàn diễn này còn là nơi ươm mầm  cho những tài năng thiết kế tài năng của Việt Nam. Nhằm tìm kiếm cho làng thời trang Việt Nam thêm những gương mặt mới, Vietnam International Fashion Week Thu đông 2016 sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội từ ngày 02-10 đến 06-10. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tạo cơ hội khác cho những nhà thiết kế tham gia vào Vietnam International Fashion Week bằng cách tổ chức cuộc thi Vietnam Emerging Designer. Cuộc thi là nơi để chúng tôi tìm ra những tài năng mới cho Việt Nam và cũng là cơ hội hiếm có để các nhà thiết kế được ra mắt sản phẩm của họ trước công chúng trên một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp”.

tuanlethoitrang8

Cơ hội quý giá để các tài năng thiết kế tỏa sáng trên sàn diễn danh giá của Vietnam International Fashion Week

Cuộc thi “Nhà thiết kế tài năng Việt Nam – Vietnam Emerging Designer” được tiến hành theo 4 giai đoạn. Giai đoạn nhận bài thi của các NTK tiềm năng bắt đầu từ ngày 05-05 đến hết ngày 26-05. Trong đó, mỗi NTK phải nộp 5 mẫu thiết kế Thu Đông dưới dạng phác thảo (sketch) của 1 bộ sưu tập nhỏ được vẽ màu kèm mẫu vải. 15 NTK có điểm số cao nhất sẽ được công bố trong giai đoạn thứ hai diễn ra từ tháng 6-2016 để tìm ra top 5 xuất sắc tranh tài trong thắng 7-2016. Quán quân sẽ có cơ hội trình diễn BST của mình trong tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 diễn ra tại Hà Nội cùng giải thưởng tiền mặt trị giá 200 triệu đồng từ thương hiệu trang sức cao cấp PNJ.

Hồ sơ dự thi bao gồm:

•    01 bản Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận địa phương trong 3 tháng gần nhất.

•    02 ảnh màu cỡ 10×15 của bản thân: 01 toàn thân, 01 chân dung.

•    01 đơn đăng kí theo mẫu tải tại website/Facebook của cuộc thi.

•    01 hồ sơ dự thi gồm 5 mẫu thiết kế Thu Đông dưới dạng phác thảo (sketch) của 1 bộ sưu tập nhỏ được vẽ bằng màu nước kèm mẫu vải.

•    Trên 1 bản vẽ phác thảo (sketch) bao gồm: mặt trước mẫu thiết kế (vẽ lớn), mặt sau mẫu thiết kế (vẽ nhỏ và đặt ở góc dưới phía bên phải của trang giấy) mẫu vải (vẽ nhỏ và đặt ở góc trên phía bên phải của trang giấy).

Thí sinh có thể gửi  Hồ sơ đăng ký dự (nộp trưc tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện) đến địa chỉ sau:
Cuộc thi VIETNAM EMERGING DESIGNER – NHÀ THIẾT KẾ TÀI NĂNG VIỆT NAM 2016

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN (MULTIMEDIA JSC)

Tại Hà Nội:

Phòng 210, Tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04 3537 6398         Fax: 04 3537 6399

Tại TP Hồ Chí Minh:

Tầng 2, Tòa nhà 16 Trương Định, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Tel: 08 3910 7088         Fax: 08 3910 7099

Truy cập fanpage chính thức của Vietnam Emerging Designer để luôn cập nhật những thông tin mới nhất của cuộc thi: https://www.facebook.com/VietnamEmergingDesigner/

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận