COTTON USA™ Fashion Design Contest – Cơ hội tỏa sáng dành cho NTK thời trang Việt

COTTON USA™ Fashion Design Contest là cuộc thi tìm kiếm những NTK tài năng và truyền cảm hứng về phong cách sống đẳng cấp hoà quyện cùng thiên nhiên.

20170710 COTTON USA™ Fashion Design Contest

Ngày 7/7 vừa qua, cuộc thi thiết kế thời trang COTTON USA™ Fashion Design Contest đã chính thức ra mắt. Cuộc thi mang chủ đề Be the Nature – Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên. Với sự tham gia của NTK Lê Thanh Hoà, ca sỹ – nhạc sĩ Châu Đăng Khoa trong vai trò ban giám khảo.

Châu Đăng Khoa xuất hiện tại buổi họp báo trong vai trò giám khảo cho cuộc thi

Châu Đăng Khoa xuất hiện tại buổi họp báo trong vai trò giám khảo cho cuộc thi

Trong vai trò giám khảo, nhà thiết kế Lê Thanh Hoà (thứ hai từ trái sang) đồng hành cùng thương hiệu COTTON USA™ và CANIFA

Trong vai trò giám khảo, nhà thiết kế Lê Thanh Hoà (thứ hai từ trái sang) đồng hành cùng thương hiệu COTTON USA™ và CANIFA

Tinh thần chủ đạo của COTTON USA™ Fashion Design Contest

Cuộc thi do COTTON USA™, thương hiệu đại diện cho ngành bông Hoa Kỳ. Phối hợp cùng thương hiệu thời trang danh tiếng CANIFA tổ chức. Nhằm tìm kiếm những NTK luôn khao khát khẳng định thương hiệu thời trang của bản thân. Và tạo chất xúc tác giúp các NTK tài năng tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Cốt lõi của COTTON USA™ Fashion Design Contest chính là chất liệu cotton. Đây là một trong những chất liệu thách đố các NTK phải biến tấu thật khéo léo. Để không chỉ đưa sự sáng tạo của mình vào bộ sưu tập. Mà còn giữ lại linh hồn chủ đạo cho “đứa con tinh thần” của mình.

Cánh đồng bông lớn tại Mỹ đóng góp phần lớn trong sản lượng bông toàn cầu

Cánh đồng bông lớn tại Mỹ đóng góp phần lớn trong sản lượng bông toàn cầu

Thí sinh sẽ được đánh giá về sự sáng tạo, sự khéo léo trong việc tôn vinh chất liệu COTTON 100% hoặc CVC (51% cotton trở lên).

Thành phần giữ vai trò chủ chốt của mỗi cuộc thi không thể thiếu đó là ban giám khảo. Mỗi vị giám khảo cầm trịch đều là những người dẫn đường giúp đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. Giúp thí sinh hoàn thiện những tác phẩm dự thi của mình. Gồm NTK Lê Thanh Hoà, tín đồ thời trang đậm cá tính Châu Đăng Khoa. Và tầm nhìn trong việc phát triển kinh doanh qua lăng kính của 2 thương hiệu lớn CANIFA và COTTON USA™.

Cơ cấu cuộc thi  và giải thưởng COTTON USA™ Fashion Design Contest

20170710-cotton-usa-fashion-design-contest-6

Ngôi vị quán quân của cuộc thi sẽ dành được cơ hội được đặt chân đến một trong những cánh đồng bông lớn nhất tại Mỹ. Chiếm khoảng 15% tổng sản lượng bông của thế giới. Hơn thế nữa, bộ sưu tập đạt giải còn được nhà tài trợ CANIFA hỗ trợ hiện thực hóa. Với đội ngũ tư vấn, kỹ thuật và sản xuất chuyên nghiệp. Và còn được bày bán tại một số cửa hàng thuộc thương hiệu thời trang CANIFA.

20170710-cotton-usa-fashion-design-contest-7

Các NTK trẻ đam mê thời trang, đã và đang nuôi nấng giấc mơ phát triển hơn nữa thương hiệu cá nhân của mình. Hãy trở thành một trong những “chiến binh” đầu tiên của cuộc thi COTTON USA™ Fashion Design ngay hôm nay.

Vòng 1 sẽ chính thức nhận bài dự thi từ ngày 8-7 đến 29-7-2017. Hãy cập nhật thông tin và thể lệ cuộc thi tại fanpage chính thức COTTON USA™ Fashion Design Contest!

Về COTTON USA™

COTTON USA™ là thương hiệu đại diện cho ngành bông Hoa Kỳ. Với sứ mệnh mang chất liệu cotton chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Được phát triển rộng rãi trên toàn cầu. Với phạm vi tiếp cận lên đến hơn 50 quốc gia. Và thông qua 20 văn phòng trên toàn thế giới, COTTON USA™ mong muốn thông qua cuộc thi thiết kế thời trang COTTON USA™ Fashion Design Contest. Tiếp tục truyền cảm hứng về một phong cách đẳng cấp hoà quyện cùng thiên nhiên. Đến ngành công nghiệp thời trang Việt Nam nói chung và các tín đồ thời trang nói riêng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận