Chìm vào giấc mơ California qua bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của ASH

Cùng bộ ba người mẫu Langley Fox, Matilda Dods và Alicia Holtz phiêu lưu đến miền Nam California qua bộ sưu tập giày ASH Xuân Hè 2017

ash-ss17-campaign_image-2

Lấy bối cảnh ở Palm Springs, chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2017 của thương hiệu ASH là một cuộc phiêu lưu xuyên qua vùng thung lũng và sa mạc đầy nắng gió miền Nam California.

ash-ss17-campaign_image-6

Sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc Mid Century Modern và kiến trúc đương đại của Palm Springs đã tạo nên không gian hoàn hảo cho chiến dịch quảng cáo lần này với sự tham gia của các model Langley Fox, Matilda Dods và Alicia Holtz. Fox, ngoài công việc người mẫu, còn là một fashion ilustrator đến từ gia đình Hemingway ở Hollywood trong khi Dods là gương mặt thân thuộc với các sàn diễn Milan và Paris.

ash-ss17-campaign_image-4

Loạt ảnh với phong cách mơ màng cùng tông màu đã được làm dịu truyền tải hơi thở tự do và âm hưởng bohemian. Cả ba người mẫu diện những thiết kế mới nhất thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2017 như sneakers The Nak, Play và Cult bên cạnh giày bốt thêu Tabatha.

ash-ss17-campaign_image-1

Bộ ảnh được ghi lại qua ống kính nhiếp ảnh gia người Mỹ Theo Wenner, vốn trước đây cũng từng là một người mẫu. Sau khi chuyển hướng sang làm nhiếp ảnh gia, anh đã cộng tác với Rolling Stones và các tạp chí lớn như Vogue và LOVE.

ash-ss17-campaign_image-5

Chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2017 của ASH chính thức ra mắt từ ngày 15.02.2017

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận