Thông điệp ý nghĩa qua chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2017 của Cole Haan

Hai siêu mẫu đình đám Christy Turlington Burns và Karlie Kloss xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2017 của Cole Haan với mục đích truyền cảm hứng về kiến tạo cuộc sống khác biệt

chien dich quang cao thu dong 2017 cua cole haan hinh 2

Cole Haan đã phát động chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2017 mang tên “Extraordinary Women, Extraordinary Stories”. Thương hiệu thời trang cao cấp đến từ New York đã chọn hai đại sứ thương hiệu đình đám. Christy Turlington Burns và Karlie Kloss. Hai siêu mẫu đại diện cho những giá trị chung mà thương hiệu đang sở hữu.

Christy Turlington Burns và Karlie Kloss – “Extraordinary Women, Extraordinary Stories”

Không chỉ là biểu tượng thời trang thế giới, Christy và Karlie còn đạt những thành tựu trong sự nghiệp. Cả hai đại diện rõ nét cho tinh thần “Những người phụ nữ xuất chúng; làm nên những câu chuyện xuất chúng” mà Cole Haan muốn truyền tải.

Siêu mẫu Karlie Kloss từng là người mẫu thiên thần Victoria’s Secret trên các sàn diễn thời trang. Cô còn dành rất nhiều tâm huyết cho quỹ học bổng “Kode with Klossy” do chính cô thành lập. Quỹ thành lập trao cơ hội cho các cô gái trở thành những phụ nữ tiên phong trong công nghệ.

chien dich quang cao thu dong 2017 cua cole haan hinh 2

Siêu mẫu Karlie Kloss trong chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2017 của Cole Haan

Siêu mẫu đình đám thập niên 90 Christy Turlington Burns; nhà sáng lập tổ chức “Every Mother Counts” với sứ mệnh giúp đỡ sức khỏe phụ nữ mang thai. Cô đã đem đến dịch vụ y tế và chăm sóc tốt nhất cho phụ nữ gặp khó khăn trên toàn thế giới.

chien dich quang cao thu dong 2017 cua cole haan hinh 2

Siêu mẫu Christy Turlington Burns diện bộ sưu tập Cole Haan Thu Đông 2017

Thông điệp ý nghĩa trong chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2017 của Cole Haan

David Maddocks, người phát ngôn của thương hiệu Cole Haan cũng chia sẻ: “Sẽ thật tuyệt vời khi bạn chấp nhận phá vỡ mọi nguyên tắc; vượt lên mọi giới hạn của bản thân. Đó chính là giây phút mà bạn có đủ sự quyết tâm và niềm đam mê”

chien dich quang cao thu dong 2017 cua cole haan hinh 3

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Cass Bird tài năng, Christy và Karlie trong video toát lên vẻ đẹp quyến rũ;  thông minh trong trang phục BST Thu Đông 2017. Điểm nhấn cận cảnh là các phụ kiện giày và túi xách mới nhất từ nhãn hàng Cole Haan. Thông qua đó, tôn vinh giá trị đích thực về thời trang của nhãn hàng đến từ New York. Góp phần kiến tạo nên bước chân thành công của những người phụ nữ trẻ; song hành cùng sản phẩm của thương hiệu.

chien dich quang cao thu dong 2017 cua cole haan hinh 4

Mẫu giày mới nhất trong bộ sưu tập Cole Haan Thu Đông 2017

“Extraordinary Women” là cách chúng ta định hình thế giới, để lại dấu ấn bản thân. Và tin vào những gì chúng ta có thể đạt được. Đừng do dự, sợ hãi. Hãy thúc đẩy và sẵn sàng. Và hãy làm #extraordinary – thông điệp mang ý nghĩa sâu sắc trong chiến dịch quảng cáo Thu Đông 2017 của Cole Haan

Thông tin thêm

Cole Haan – biểu tượng thời trang cao cấp đến từ New York – Mỹ. Mang đến cho giới mộ điệu thời trang các sản phẩm giày, túi xách và phụ kiện cao cấp dành cho cả nam giới và nữ giới. Đây là thương hiệu được biết đến với sự kết hợp đỉnh cao giữa công nghệ tân tiến, quy trình sản xuất hiện đại và thiết kế thời trang sang trọng. Để biết thêm thông tin về Cole Haan, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

Đa ch h thng ca hàng Cole Haan:

  • – TP. H Chí Minh: Crescent Mall, Diamond, Takashimaya, Parkson Hung Vuong,
  • – Hà Ni: Vincom Bà Triu, Lotte Department Store

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận