Chiara Ferragni ra mắt BST Xuân Hè 2017 #FindMeInWonderland

Chiara Ferragni ra mắt BST Xuân Hè 2017 với ý tưởng cỗ máy thời gian đưa chúng ta trở về quá khứ để khám phá thời thanh xuân của mình

Chiara Ferragni ra mat BST Xuan He 2017

Chiara Ferragni ra mắt BST Xuân Hè 2017 gây hứng khởi cho giới fashionista. Mỗi chúng ta đều có một thời thanh xuân ngọt ngào, lãng mạn. Bộ sưu tập của Chiara Ferragni lần này gợi lại thời thanh xuân đó. Đó là cỗ máy thời gian đưa chúng ta trở về quá khứ để một lần nữa sống lại tuổitho7 của mình.

Nét nữ tính mới mẻ

Bộ sưu tập #FindMeInWonderland sử dụng những nét chấm phá cường điệu, do đó tạo ấn tượng nữ tính mới mẻ. Logo và họa tiết được thêu tỉ mỉ. Những sản phẩm cổ điển như slippers, slip-ons và những đôi giày đế cói espadrilles bừng sáng qua những nét thêu.

Chiara Ferragni ra mat BST Xuan He 2017 02

Một mẫu ba lô thêu hoa cúc tuyệt đẹp gợi nhớ những đồng hoa tuổi thơ

Ngoài ra bộ sưu tập còn giới thiệu những đôi giày mules nhí nhảnh hay những đôi sandal cao gót. Hoạ tiết hoa cúc đính lấp lánh ánh sao. Những đôi giày ballet với sắc màu tương phản như hồng pastel và baby blue. Chất liệu sử dụng là vải lấp lánh hay da mềm mại.

Khi Chiara Ferragni ra mắtt BST Xuan He 2017, được biết motif chính của sưu tập vẫn là “Flirting”. Motif này đã hiện diện qua tất cả các mùa với những nét thêu tinh tế.

“Dreamlike” là chủ đề chính đối với dòng sản phẩm slip-ons và boots. Các sản phẩm này thật xuất sắc khi sử dụng những lớp vải lụa vàng óng ánh cùng với những nét thêu đòi hỏi kỹ thuật cao.

Chiara Ferragni ra mat BST Xuan He 2017 03

Đôi mắt tuổi thơ trong sáng và tò mò nhìn tương lai

Trong sưu tập này cũng có những chiếc ốp lưng iphone thời thượng, balo và áo thun theo mùa. Quần shorts denim thêu ren sequin vàng. Choker biểu tượng thương hiệu trang sức. Áo sweatshirt quá khổ nhiều màu. Tất cả là những ngọn gió mới giúp đa dạng sản phẩm khi Chiara Ferragni ra mắt BST Xuân Hè 2017 #FindMeInWonderland.

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Đừng bỏ qua:

Bình luận