Chân dài Emily lăng xê chất liệu nhung mùa chớm đông

Nhung là chất liệu đang lên ngôi trong mùa Thu Đông năm nay. Với ưu điểm ấm áp, mềm mượt và ít nhăn, chất liệu nhung mang đến cho các quý cô nét sang trọng cổ điển mà vẫn hiện đại, quyến rũ trong những ngày chớm đông se lạnh

Li Lam3

Emily – chân dài người Bỉ gốc Việt đã có những khoảnh khắc ngẫu hứng trên đường phố Sài Gòn ngày chớm đông trong thiết kế đầm nhung của Li Lam. Những thiết kế vinh danh nữ quyền, hướng đến những giá trị tinh thần cao cả cho người phụ nữ của Li Lam đã chinh phục Emily ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Là người mẫu hoạt động tại Paris nhưng Emily cho biết, thời trang Li Lam đã hoàn toàn chinh phục được cô, bởi sự đồng điệu trong những rung cảm về cái đẹp.

Nhân chuyến viếng thăm Việt Nam vừa rồi, Emily đã kịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên đường phố cùng Li Lam. Đa phần các thiết kế đều nằm trong bộ sưu tập Nguyên Bản vừa được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2015.

Các thiết kế tối giản, trên nền chất liệu nhung sang trọng với tông màu xanh lá đậm điểm tô chi tiết thêu tinh tế càng tôn lên vẻ đẹp ngạo nghễ, kiêu kỳ của chân dài gốc Việt. Đồng bộ hơn, cô còn kết hợp đầm cùng giày sandal đế xuồng bằng nhung màu đỏ huyết dụ, với kiểu dáng mang hơi hướng những đôi hài nhung của phụ nữ Việt xưa.

Những khoảnh khắc ngẫu hứng của Emily và Li Lam trên đường phố Sài thành ngày chớm đông cuối năm đã làm nên những khung hình quyến rũ, tôn vinh người phụ nữ trong từng giây phút bình dị nhất của cuộc sống.

Li Lam1

Li Lam2

Li Lam5

Li Lam7

Li Lam10

Harper’s Bazaar

Đừng bỏ qua:

Bình luận