Cầu Long Biên xuất hiện trên sân khấu Tuần Lễ thời trang Quốc tế Việt Nam

Qua 5 mùa tổ chức, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã và đang khẳng định là chương trình thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp mang tầm cỡ Quốc tế duy nhất tại Việt Nam. Ngoài việc gây ấn tượng với những bộ sưu tập đến từ nhà thiết kế, một trong những đặc điểm nổi bật được mong chờ nhất chính là phần sân khấu.

tuan le thoi trang quoc te viet nam 01

Ở mỗi chương trình, ban tổ chức của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam chú trọng đầu tư ý tưởng và thiết kế sân khấu sao cho độc đáo, ấn tượng nhất. Đặc biệt, các hình ảnh được tái hiện trên sân khấu thường được lấy cảm hứng từ những biểu tượng đặc trưng của Việt Nam; nhưng vẫn mang đậm nét thời trang và nghệ thuật. Vì vậy, thiết kế sân khấu tại VIFW luôn là một trong những điều được khán giả mong đợi nhất.

tuan le thoi trang quoc te viet nam 01

Tại mùa đầu tiên của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam; hình ảnh chiếc nón lá Việt Nam đã được tái hiện cách điệu trên sàn catwalk; gây ấn tượng sâu sắc đối với giới mộ điệu. Đây cũng chính là sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tại thời điểm lúc bấy giờ, đặt dấu mốc quan trọng đưa Tuần lễ thời trang Việt Nam lên bản đồ thời trang thế giới với hình ảnh chiếc nón lá mang đậm chất Việt Nam.

Đọc thêm: Nhà thiết kế Công Trí mở màn VIFW 2017

tuan le thoi trang quoc te viet nam 03

Trong mùa tiếp theo, khán giả được dịp bất ngờ hơn với hình ảnh tưởng chừng như không liên quan đến thời trang – lũy tre làng. Biểu tượng vốn gắn liền với đời sống người nông dân Việt Nam; nay được BTC tái hiện đầy sáng tạo và sinh động trên sàn diễn thời trang.

tuan le thoi trang quoc te viet nam 04

Bên cạnh đó; nhiều khán giả vẫn chưa quên được sân khấu mùa Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2016. Hoa sen – một trong biểu tượng tuyệt đẹp của Việt Nam; được thể hiện một cách tinh tế, đầy nghệ thuật; biến sàn diễn VIFW thành một đầm sen vô cùng ấn tượng.

tuan le thoi trang quoc te viet nam 05

Vào dịp thu đông 2016, lần đầu tiên VIFW được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội. Sân khấu VIFW được gắn với hình ảnh Ô Quan Trưởng; là di tích lịch sử cửa ngõ lâu đời nhất Hà Nội. Thông qua đó, BTC muốn gửi một lời chào hân hoan nhất đến khán giả Hà Thành tham gia VIFW.

tuan le thoi trang quoc te viet nam 06

Gần đây nhất, hình ảnh những tòa nhà cao tầng được tái hiện rất thời trang trên sân khấu tại VIFW Xuân Hè 2017 đã thể hiện được một Sài Gòn năng động và hiện đại, mở cửa hội nhập với thế giới.

Rõ ràng, sân khấu của VIFW mỗi mùa vẫn luôn là nhân tố thu hút sự quan tâm của mọi người.Trong buổi họp báo sự kiện VIFW Thu Đông 2017 vào 17/10/2017; BTC tiết lộ rằng sân khấu mùa 6 được lấy cảm hứng cầu Long Biên.

Đọc thêm: Street Style ấn tượng mở màn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017

Và không để khán giả phải chờ lâu nữa; khi chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa là đến giờ khai mạc sự kiện VIFW Thu Đông 2017; những hình ảnh chính thức về sân khấu cầu Long Biên đã chính thức được công bố. Cầu Long Biên hơn 100 năm tuổi chính là chứng nhân cho lịch sử Hà Nội. Lần thứ hai đến với Thủ đô Hà Nội; một lần nữa sân khấu VIFW đã không phụ lòng mong chờ của tất cả những người yêu thời trang; yêu cái đẹp.

tuan le thoi trang quoc te viet nam 07

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017

Nói thêm về sân khấu cầu Long Biên, bà Trang Lê – Người sáng lập VIFW; đồng thời là người trực tiếp lên ý tưởng cho hình ảnh sân khấu từ mùa VIFW đầu tiên; cho biết: “Chúng tôi chọn hình ảnh cầu Long Biên bởi chủ đề năm nay là Việt Nam hội nhập thế giới. Nếu như năm đầu tiên đến với Hà Nội; hình ảnh Ô Quan Trưởng là cánh cửa để làm đón chào bạn bè quốc tế; thì năm nay cây cầu Long Biên sẽ là cầu nối giữa Việt Nam và thế giới; đưa thời trang Việt Nam đi những bước xa hơn. Đó là điều mà BTC VIFW luôn ấp ủ và gửi gắm đến khán giả.”

20171031-tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-08 tuan le thoi trang quoc te viet nam 09

Chưa đầy 24 giờ nữa sẽ đến giờ khai mạc Tuần Lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017, giới mộ điệu đang đứng ngồi không yên để được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập của các nhà thiết kế nổi tiếng và sân khấu cầu Long Biên tại sự kiện.

Đặc biệt, đêm khai mạc và đêm kết mạc VIFW Thu Đông 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp trên các kênh thuộc hệ thống Truyền hình Mobi TV để giúp khán giả tiếp cận được sự kiện một cách toàn vẹn hơn.

Khán giả có thể lựa chọn và tham dự show diễn mong muốn tại cổng bán vé chính thức của chương trình tại https://ticketbox.vn/

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận