Bottega Veneta và hành khúc mùa đông qua BST Thu Đông 2017

Cùng Bazaar khám phá bộ sưu tập Thu Đông 2017 của nhà Bottega Veneta

bottega_veneta_fall_winter_2017_2018_collection_milan_fashion_week2

“Đó là một bóng hình bước ra từ những bản phác thảo, với đường bờ vai chuẩn xác như nét chì trên trang giấy,” Giám đốc Sáng tạo của Bottega Veneta – Tomas Maier nói.

Những bóng hình rõ nét được tôn lên bởi các thiết kế có cầu vai mạnh mẽ, vòng eo ôm sát và hông tròn.

Áo jacket bằng vải cashmere hai mặt, áo khoác màu color-block không đính kết, và áo cape dáng dài có hai khuy hạt kim loại trên cổ áo.

_bot0137

Những món đồ nịnh dáng cho chủ nhân gồm áo len tay bồng, hai hàng khuy ôm eo, quần đi ngựa (jodhpurs) làm tôn lên vòng 3.

Chất liệu xa xỉ, từ da dê qua xử lý tới lông cừu shearling, da bóng hoặc mờ một cách hoàn hảo. Màu sắc trong bộ sưu tập gồm màu nâu nhạt (ochre), đất nung (terracotta) và xanh nhạt (ice blue).

_bot0091

Những chiếc đầm kim tuyến dài như vuốt ve cơ thể. Đầm ánh kim được may chiết tại eo, và đầm gấm thêu kim tuyến được trang trí bằng hạt kim loại.

Giày đế xuống và đế thô là tâm điểm về giày cho nữ của mùa mốt, trong khi túi có cấu trúc vuông vắn được đan bằng chất liệu lurex ánh vàng hoặc những chiếc túi mềm mại được đan bằng kỹ thuật Intrecciato truyền thống.

“Trông thật lộng lẫy, nhưng theo cách của Bottega Veneta. Thật tinh thế, và thật tự nhiên.”

Những bộ cánh dành cho quý ông được may đo một cách chỉn chu với các biến tấu từ chiếc tuxedo cho ngày và đêm.

_bot0227

Áo khoác có hai hàng khuy có bờ vai gọn gàng và eo vừa vặn, với đường cắt trung thành với các kiểu áo truyền thống như áo frock coat hoặc riding coat.

Tuxedo được cắt theo nhiều kiểu khác nhau, từ kiểu truyền thống hoặc may viền trên lụa sọc hoặc blouson.

Quần âu được cắt khá thoải mái, với li hoặc được ống cao. Áo len chất liệu lurex xa xỉ. Nơ bướm bản lớn làm tăng phần lịch lãm.

_bot0199

Giày mũi tròn buộc dây có chi tiết khóa đóng, boot đi mưa có thêm khóa gài. Túi xách dạng hộp với khuy bấm để đóng mở dễ dàng.

Các thiết kế dành cho nam và nữ bổ sung cho nhau. Chúng được tạo ra cùng thời điểm và truyền tải cùng một thông điệp.”

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận