Vẻ đẹp cổ điển bất biến trong bộ sưu tập Prop Masters của Charles & Keith

Hướng đến mùa mốt Thu Đông 2017, Charles & Keith mang đến bộ sưu tập Prop Masters, để truyền tải trọn vẹn vẻ đẹp cổ điển trong cuộc sống đương đại.

20170922-bo-suu-tap-prop-masters-01

Bộ sưu tập Prop Masters gồm 2 phần được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nhu Xuan Hua. Bộ ảnh lấy cảm hứng từ nghệ thuật sắp đặt và dàn dựng bối cảnh, như giai đoạn sắp xếp các diễn viên và cảnh quan trên sân khấu trong một nhà hát lớn.

bo suu tap prop masters 02

Nổi bật nhất trong bộ sưu tập Prop Masters là một loạt các phom dáng cổ điển như giày lười dạng mules; giày mary jane quai kiểu chữ T; giày cao gót có quai ở cổ chân được tái hiện theo quy cách hiện đại và mới mẻ. Phục sức đi kèm khá tối giản nhưng vẫn tạo được điểm nhấn; bởi những chi tiết được trang trí bằng ngọc trai tinh tế.

bo suu tap prop masters 03

Các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Prop Masters:

Giày: Giày cao gót quai mắt cá; mule gót thấp; giày cao gót quai hậu; giày cao gót mũi chữ V.
Túi: Túi dây rút có chi tiết khóa kéo.
Vòng tay: Vòng tay đính đá bán quý.
Hoa tai: Hoa tai tròn.
Nhẫn: Nhẫn đính đá bán quý.

bo suu tap prop masters 04

Xem thêm bộ sưu tập Thu Đông 2017 của Charles & Keith tại đây.

Về Charles & Keith

Luôn mang đến những dòng phụ kiện phản ánh phong cách sống sáng tạo với những thiết kế giàu tính thẩm mỹ cho những cô gái sành điệu, các sản phẩm của Charles & Keith đã được các tín đồ thời trang nhiều nơi trên thế giới yêu thích. Với khát vọng trở thành người dẫn dắt xu hướng và luôn đổi mới trên thị trường thế giới; nhãn hàng luôn sát cánh cùng các đối tác để cùng đưa thương hiệu phát triển với tốc độ nhanh chóng trong suốt thời gian qua.

Charles & Keith tập trung phát triển các dòng sản phẩm phụ kiện như túi xách; dây nịt; mắt kính; vòng tay; móc khóa và phụ kiện công nghệ; để bất cứ cô gái nào cũng dễ dàng kết hợp với tủ đồ của mình.

Hiện nay, Charles & Keith đã trở thành thương hiệu có tính cạnh tranh cao và sở hữu những thiết kế mang tầm ảnh hưởng, với những cửa hàng mang vị trí chiến lược tại các khu trung tâm mua sắm lớn trên thế giới. Cam kết mang lại sự đổi mới và dịch vụ hoàn hảo cho những cô gái phong cách đã được mở rộng ra khỏi phạm vi các cửa hàng bán lẻ thông qua việc ra đời thành công website bán hàng trực tuyến CHARLESKEITH.COM, giúp thương hiệu trở nên quen thuộc trên toàn Hoa Kỳ, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận