Tay đua Lewis Hamilton – đại sứ mới của thương hiệu Tommy Hilfigher

Là một trong những vận động viên thể thao vĩ đại nhất trong lịch sử, tay đua Lewis Hamilton trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu menswear của TOMMY HILFIGER bắt đầu từ mùa xuân 2018

20180205-tay-dua-lewis-hamilton-0-1

Sau chiến lược hợp tác vô cùng thành công với người mẫu Gigi Hadid cho ra mắt bốn bộ sưu tập đầy sang trọng; nhưng không kém phần cá tính dành cho nữ giới; Tommy Hilfiger thông báo rằng Tay đua Lewis Hamilton – người hùng đua xe F1 của Anh; với bốn lần vô địch giải đua F1 thế giới; sẽ trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Tommy Hilfiger.

Tommy Hilfiger phát biểu rằng: “Tôi luôn ngưỡng mộ sự bền bỉ đáng kinh ngạc của Lewis trong suốt cuộc đua; cũng như phong cách độc đáo của anh ấy ngoài đời; đặc biệt là khi nói chuyện với thế hệ mới của Tommy Guys”.

20180205-tay-dua-lewis-hamilton-0-1

NTK  Tommy Hilfigher cũng cho biết: “Anh ấy đã xây dựng sự nghiệp ngoạn mục khi trở thành một tay đua kiệt xuất. Với niềm đam mê cháy bỏng; sự cống hiến hết mình; không quản ngại những việc khó khăn – những giá trị cốt lõi giúp tôi sáng lập thương hiệu. Chúng tôi có một lịch sử lâu dài với Formula One; và sự hợp tác này được dựa trên di sản của nhà Tommy cũng như mối thâm tình bền chặt với giới thể thao. “

>> Xem thêm: Lady Gaga thu hút mọi ánh nhìn tại show diễn Tommy x Gigi

20180205-tay-dua-lewis-hamilton-0-1

Thành tích to lớn của Tay đua Lewis Hamilton đã đưa anh vào lịch sử. Anh giữ kỷ lục hầu hết các vị trí cực kỳ cao; ở các thời điểm và hầu hết các trận thắng ở các giải đua khác nhau. Anh đã giành được ít nhất một Grand Prix trong mỗi mùa anh thi đấu.

>> Xem thêm: Gigi Hadid ra mắt bộ sưu tập TommyxGigi tại Tokyo

Tay đua Lewis Hamilton kết nối với hơn 17 triệu người hâm mộ; thông qua sự tiếp cận đáng ngưỡng mộ trên các kênh truyền thông xã hội của mình. Anh đem đến cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc về thế giới xung quanh giải đua xe Formula One; cũng như cuộc sống cá nhân của mình.

20180205-tay-dua-lewis-hamilton-0-1

Lewis Hamilton nói: “Tôi tin vào sức mạnh của thời trang;  sự đổi mới của phong cách để lưu giữ sự cá tính giống như Tommy Hilfiger. Thiết kế của Tommy tạo cảm hứng cho tôi trở nên ấn tượng hơn trong mọi trang phục mà tôi mặc trên đường đua”.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận