Toàn cảnh Sài Gòn sẽ được tái hiện lung linh trên sân khấu VIFW-SS17

VIFW mùa Xuân Hè 2017 sắp diễn ra từ ngày 25–28/4/2017 tại GEM Center, TP.HCM với sân khấu được thiết kế hiện đại, lấy cảm hứng từ thành phố năng động bậc nhất Việt Nam

Sau 4 mùa VIFW – Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam được tổ chức, một trong những đề tài được quan tâm và để lại nhiều ấn tượng với khán giả chính là thiết kế sân khấu. Luôn thể hiện tinh thần của một sự kiện thời trang chuyên nghiệp và đẳng cấp, Tuần lễ thời trang quốc tế được tổ chức thường niên tại Việt Nam chuẩn bị diễn ra vào cuối tháng Tư này.

Ban tổ chức VIFW luôn phải “cân não” để sáng tạo và thiết kế những sân khấu vừa mang tính truyền thống, giới thiệu được hết nét đẹp đặc trưng của Việt Nam nhưng lại vừa đảm bảo được yếu tố hội nhập quốc tế, cũng như khẳng định tầm vóc sự kiện là một trong những chương trình đẳng cấp, chuyên nghiệp và quy mô lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực thời trang.

san-khau_final4

Sân khấu VIFW-SS17 lấy ý tưởng từ những tòa nhà hiện đại của Sài Gòn, thể hiện tinh thần trẻ trung của thành phố năng động bậc nhất Việt Nam.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận