Thương hiệu Tommy Hilfiger & Lewis Hamilton ra mắt bộ sưu tập Tommyxlewis

Tại buổi họp báo đầy ấm cúng với sự hiện diện của các khách mời nổi tiếng; truyền thông báo chí cũng như các khách hàng thân thiết ở Thượng Hải; đại sứ menswear của thương hiệu Tommy Hilfiger - Lewis Hamilton đã chia sẻ những động lực thúc đẩy anh ấy ngay cả trên đường đua lẫn bên ngoài đời thường

20181305-thuong-hieu-tommy-hilfigher-01-7

Amsterdam; The Netherlands (ngày 12 tháng 4 năm 2018) – Tommy Hilfiger báo rằng Lewis Hamilton – người hùng đua xe F1 của Anh với bốn lần vô địch giải đua F1 thế giới; và là đại sứ menswear của thương hiệu Tommy Hilfiger đang hợp tác cùng Tommy Hilfiger – nhà thiết kế người Mỹ nổi tiếng; để ra mắt bộ sưu tập TommyXLewis đầu tiên vào mùa thu năm 2018. Lewis Hamilton tiết lộ logo của bộ sưu tập cho người hâm mộ tại một sự kiện độc quyền ở Thượng Hải vào ngày 11 tháng 4; và đóng dấu tên của chính mình lên lá cờ Tommy Hilfiger.

20181305-thuong-hieu-tommy-hilfigher-01-3

Tommy Hilfiger nhận định rằng: “Lewis là người táo bạo trong mọi thứ anh ấy làm; từ đua xe và thể thao mạo hiểm cho đến thời trang”. “Bộ sưu tập hợp tác này là điều gì đó hoàn toàn mới mẻ dành cho nam giới; đồng thời; nó còn dành để kỷ niệm Tommy Hilfiger DNA. Kết quả này chỉ có thể đến từ các đối tác có chung giá trị và định hướng. Chúng tôi thực sự tự hào khi giới thiệu logo độc đáo; cùng cảm hứng thiết kế với người hâm mộ của chúng tôi ở Trung Quốc đêm qua. Tôi mong muốn chia sẻ bộ sưu tập với mọi người trên thế giới vào mùa thu này”.

>> Xem thêm: Tay đua Lewis Hamilton – đại sứ mới của thương hiệu Tommy Hilfigher

Logo TommyXLewis đã được tiết lộ tại sự kiện Thượng Hải trong một triển lãm nghệ thuật chia sẻ những cảm hứng đằng sau thiết kế; bao gồm những ảnh hưởng về nghệ thuật đường phố và các định hướng về nghệ thuật cơ thể của Lewis Hamilton. Chiếc logo này với hình ảnh chiếc cờ thương hiệu Tommy Hilfiger đứng đằng sau tên tắt của Lewis Hamilton; phản ánh màu sắc của thương hiệu và phông chữ được sử dụng trong các hình ảnh của công ty đua xe Formula One tại Anh. Bộ sưu tập sẽ gồm có quần áo; giày dép; phụ kiện; đồ lót và tất.

20181305-thuong-hieu-tommy-hilfigher-01-3

20181305-thuong-hieu-tommy-hilfigher-01-3

“Vì tình yêu thời trang của tôi đã phát triển; nên tôi thực sự muốn thiết kế một bộ sưu tập. Thật vinh dự khi được hợp tác với Tommy Hilfiger để biến giấc mơ thành hiện thực “;Lewis Hamilton nói: “Tommy và tôi đã kết hợp sự sáng tạo của chúng tôi trong bộ sưu tập hợp tác đầu tiên TommyXLewis. Tôi không thể chờ đợi để cho người hâm mộ khắp thế giới biết rằng; Tommy và tôi đã tạo ra sự sáng tạo của chúng tôi như thế nào.”

>> Xem thêm: Tom Ford Xuân Hè 2018: Giấc mơ hồng của nước Mỹ đương đại

Tại sự kiện ở Thượng Hải; Lewis Hamilton cũng tiết lộ những gì thúc đẩy và truyền cảm hứng cho anh mỗi ngày đến người tham dự; bao gồm Shawn Yue; diễn viên Hong Kong và Đại sứ thương hiệu của Tommy Hilfiger tại Trung Quốc; nữ diễn viên Maggie Jiang; và những nhân vật nổi tiếng khác như Nikki Min; Chery Gun; Li Hui; Ethan Liu; Yu Hai Hang và Wu Pei.

20181305-thuong-hieu-tommy-hilfigher-01-3

20181305-thuong-hieu-tommy-hilfigher-01-3

Mọi người đã được thưởng thức tiết mục biểu diễn độc đáo của ca sĩ nhạc sĩ người Anh Jessie J; hiện đang đứng đầu trong chương trình ca hát thực tế của Trung Quốc; cũng như những hoạt động tiêu dùng đáng kinh ngạc và hấp dẫn. Ngày hội thương hiệu Tommy Hilfiger dành riêng cho JD.com của Asia Huang; với sự tham gia của những người nổi tiếng như Aki và Aska vào ngày 12 tháng 4; cũng đã thu hút hơn 26 triệu người tiêu dùng tham dự; và tham gia vào các hoạt động vô cùng thú vị.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận