Thương hiệu thời trang Dolce & Gabbana chính thức đến Việt Nam

Cửa hàng đẳng cấp của thương hiệu thời trang Dolce & Gabbana lần đầu tiên ra mắt tại Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 17/11/2017

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-hinh-4

Thương hiệu thời trang Dolce & Gabbana đã và đang “làm mưa làm gió” trên các sàn diễn quốc tế. Sau bao tháng ngày chờ đợi, các tín đồ thời trang Việt đang cực kỳ phấn khích; khi cửa hàng đầu tiên sẽ ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam.

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-hinh-2

Dàn người mẫu Millennials của thương hiệu thời trang Dolce & Gabbana trên sàn catwalk

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với giới mộ điệu Việt Nam bằng chính đẳng cấp vốn có của một nhà mốt đỉnh cao. Phong cách độc nhất, kiểu dáng thời thượng, chất liệu xa xỉ; và kỹ nghệ gia công bậc thầy là điểm đặc trưng của thương hiệu đến từ kinh đô thời trang Ý.

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-hinh-6

Xem thêm: Bộ sưu tập Dolce & Gabbana Xuân Hè 2018

Sự kiện “chào sân” ấn tượng của Dolce & Gabbana Việt Nam

Giữa tháng 11 này, thương hiệu thời trang Dolce & Gabbana sẽ chính thức chào sân; với sự kiện khai trương ấn tượng. Một “dạ tiệc hoàng gia” đầy mê hoặc mang chính tinh thần “Millennials”. Sự trẻ trung, sôi động và đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút khó quên nhất cho các khách mời.

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-hinh-8

Không chỉ dừng lại ở một bữa tiệc đơn thuần; Dolce & Gabbana còn mang đến vô vàn những tiết mục độc đáo dành cho những thượng khách. Đặc sắc nhất chính là trải nghiệm nghệ thuật trang trí thủ công Ý. Các nghệ nhân đẳng cấp nhất sẽ có mặt xuyên suốt tại cửa hàng. Họ sẽ giúp những quý cô sành điệu tô vẽ nên các thiết kế ưng ý nhất, thể hiện cá tính riêng.

thuong-hieu-thoi-trang-dolce-gabbana-hinh-3

Các khách mời sẽ được trải nghiệm kỹ thuật thủ công vẽ tay trên sản phẩm của Dolce & Gabbana. Chương trìng do các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm thực hiện tại cửa hàng Việt Nam

Xem thêm: Sneaker Pop-up Store của Dolce & Gabbana đang có mặt tại Hà Nội

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận