Thiết kế của Công Trí tiếp tục được Katy Perry lựa chọn trong show diễn đầu năm

Mới đây, ca sĩ Katy Perry đã chia sẻ trên Instagram hình ảnh bộ bodysuit da báo được NTK Công Trí thực hiện.

Là một trong những nữ ca sĩ có phong cách độc đáo; Katy Perry luôn tìm đến những trang phục phá cách từ nhà mốt danh tiếng. Một trong những cái tên cô ưu ái lựa chọn chính là nhà thiết kế Công Trí.

Theo hình ảnh cô đăng tải trên story của Instagram cùng đoạn video ngắn giới thiệu về show diễn, bộ trang phục này chính là bodysuit da báo được làm từ Tafta và Elastane co giãn. Đường diềm xếp trên vai cùng thắt lưng to bản là điểm nhấn khiến món đồ nổi bật. Được biết, bộ phục trang sẽ được sử dụng trên sân khấu Gocheok Dome ở Seoul, Hàn Quốc.

Hình ảnh bộ trang phục được Katy Perry lựa chọn cho show diễn sắp tới.

Hình ảnh bộ trang phục được Katy Perry lựa chọn cho show diễn sắp tới.

Bộ phục trang tiếp tục xuất hiện trong video quảng bá về show diễn.

Bộ phục trang tiếp tục xuất hiện trong video quảng bá về show diễn.

Đọc thêm: Nguyễn Công Trí lăng xê các mẫu đầm theo xu hướng hot nhất 2018

NTK Công Trí và cơ duyên hợp tác cùng ngôi sao quốc tế

Công Trí chia sẻ, quãng thời gian anh thực hiện bộ đồ là 4 ngày liên tục. Ngay sau đó, anh đã gửi đến tay ca sĩ để hoàn tất buổi chụp hình quảng bá cho tour diễn.

Cận cảnh bộ phục trang do Công Trí thực hiện.

Cận cảnh bộ phục trang do Công Trí thực hiện.

Đây không phải là lần đầu tiên tên tuổi NTK Công Trí được phủ sóng trên sân khấu quốc tế. Trước đó, Rihanna và Gwen Stefani cũng từng ưu ái những trang phục của anh cho các show trình diễn cũng như ảnh quảng bá. Với Katy Perry, anh cũng từng làm ra bốn thiết kế cho tour diễn Witness. Tên của anh được trang trọng đăng tải trên hình ảnh cá nhân của cô ca sĩ tài năng.

20180227-cong-tri-03

20180227-cong-tri-04

20180227-cong-tri-05

Đọc thêm: Katy Perry toả sáng trong tour diễn với thiết kế của Công Trí

Công Trí cũng cho biết trong lần hợp tác đó; anh cùng các cộng sự mất đến 20 ngày để cùng lên ý tưởng và hoàn thành trang phục. Mọi thông tin và hình ảnh phác thảo đều được trao đổi qua email với stylist của ca sĩ nổi tiếng. Do mọi thông tin hoàn toàn được giữ kín, nên anh khá bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh trang phục do chính mình thiết kế được đăng tải ngay trên trang cá nhân của các người nổi tiếng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận