Tăng Thanh Hà mở màn show diễn The Muse 2 kỷ niệm 10 năm của NTK Đỗ Mạnh Cường

Sau nhiều năm ngừng hoạt động trong thế giới giải trí, diễn viên Tăng Thanh Hà đột nhiên xuất hiện với vị trí mở màn show The Muse 2 của NTK Đỗ Mạnh Cường

Với tên gọi The Muse 2 cùng sắc đỏ bao phủ chủ đạo, show diễn và BST thời trang lần này của NTK Đỗ Mạnh Cường đã tiếp tục mang đến một làn gió mới, tươi trẻ, thời thượng cho làng thời trang Việt. Một lần nữa, dấu ấn về sự nghiệp của Đỗ Mạnh Cường lại được khắc hoạ đậm nét trong lòng giới mộ điệu.

Đóng vai trò mở màn cho show diễn The Muse 2 chính là nữ diễn viên Tăng Thanh Hà. Sự xuất hiện của ngọc nữ làng điện ảnh thực sự khiến quan khách vô cùng bất ngờ. Trong những năm qua, Tăng Thanh Hà đã lui về hậu trường để tập trung cho công việc kinh doanh, chăm sóc gia đình. Việc Tăng Thanh Hà tham gia trình diễn cho The Muse 2 của Đỗ Mạnh Cường như một món quà tình cảm; lời chúc mừng nhân dịp nhìn lại chặng đường 10 năm làm nghề của NTK.

006_the_muse_2_photo_kiengcan

001_the_muse_2_photo_kiengcan

Phần trình diễn của Tăng Thanh Hà đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả. Những bước chân di chuyển nhịp nhàng của ngọc nữ làng điện ảnh trong bộ váy xoè điệu đà; nữ tính mang đến một hình ảnh rất đỗi ấn tượng.

003_the_muse_2_photo_kiengcan

32 “nàng thơ” góp mặt trong triển lãm ảnh kỷ niệm 10 năm của Đỗ Mạnh Cường

Kỳ Duyên, Lê Thuý, Lê Xuân Tiền là 3 gương mặt đồng hành cùng NTK Đỗ Mạnh Cường và con trai – bé Nhím – trong phần chào kết của show diễn The Muse 2. Nếu như Kỳ Duyên là gương mặt mới đồng hành cùng anh trong năm 2017; thì Lê Thuý, Lê Xuân Tiền đã là 2 cái tên quen thuộc; gắn liền với chặng đường 10 năm làm nghề của Đỗ Mạnh Cường. Khoảnh khắc Đỗ Mạnh Cường sải bước cùng con trai đã thực sự khiến 2.000 quan khách có mặt vô cùng thích thú.

hv6a8399-1

hv6a8544

Đỗ Mạnh Cường: người đem thời trang đến gần hơn với cuộc sống

The Muse 2: Show diễn được đầu tư hoành tráng bậc nhất tại Việt Nam

Trước khi show diễn bắt đầu; không gian sân khấu được bao phủ bởi tấm màn nhung nặng 2 tấn, có diện tích lên đến 10.000 mét vuông. Ê-kíp phải sử dụng hệ thống Kabuki kỷ lục với hơn 500 điểm móc để thả rơi tấm màn.

Hiện ra trước mắt quan khách là cả vườn hoa đào đỏ rực với hơn 100 người mẫu đứng bên trong. Hình ảnh hoa đào tượng trưng cho mùa Xuân; sức sống và những điều tốt đẹp cũng là thông điệp Đỗ Mạnh Cường gửi gắm; khi nhìn lại chặng đường 10 năm đã qua và bắt đầu cho chặng hành trình mới đầy hứa hẹn.

hv6a8355-1

Show diễn lần này của Đỗ Mạnh Cường có hơn 100 người mẫu trình diễn, với 5 phần riêng biệt. Phần một là những thiết kế có hoạ tiết đặc trưng của thương hiệul từng trở thành hiện tượng; làm dậy sóng làng thời trang Việt. Phần hai của The Muse 2 gồm những trang phục best-seller (bán chạy nhất) trong mười năm qua của Đỗ Mạnh Cường. Tiếp theo, phần ba của show diễn là trang phục trẻ em. Trang phục dành cho nam giới được thể hiện ở phần 4.

Phần cuối là những thiết kế theo phong cách Avant-Garde, thế mạnh và nét đặc trưng của Đỗ Mạnh Cường. Tất cả phom dáng trang phục bình thường sẽ được Đỗ Mạnh Cường phá vỡ mọi quy tắc; mang đến cái nhìn mới cho trang phục bằng những kỹ thuật dựng phom khác lạ; xử lý chất liệu đặc biệt.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận