Tái khai trương cửa hàng flagship của Gucci tại Cheongdam, Hàn Quốc

Sau quãng thời gian tân trang, cửa hàng flagship của Gucci tại quận Cheongdam, Seoul đã chính thức được mở cửa trở lại.

20180127_cua_hang_flagship_cua_gucci_01

Với tổng diện tích lên đến 975 mét vuông gồm ba tầng lầu, cửa hàng flagship của Gucci mang đến sự lựa chọn đa dạng trải dài từ hàng thời trang nam nữ, túi xách, vali, ví da, giày dép, đồ trang sức, đồng hồ, khăn lụa, thắt lưng, kính mắt và cả đồ trang trí.

20180127_cua_hang_flagship_cua_gucci_02

Xuất hiện độc quyền tại cửa hàng Cheongdam là loạt sản phẩm nam bao gồm Princetown cổ điển; ví và case đựng card; mang biểu tượng hình chú hổ truyền thống trong văn hoá Hàn Quốc. Cũng tại cửa hàng, lần đầu tiên dịch vụ DIY của Gucci đã có mặt; cho phép các khách hàng được thể hiện bản sắc cá nhân qua các dịch vụ cá nhân hóa sản phẩm.

Hoạ tiết hình chú hổ đặc quyền tại cửa hàng Gucci ở

Hoạ tiết hình chú hổ đặc quyền tại cửa hàng Gucci ở Cheongdam.

Mang cảm hứng punk Anh quốc, một phong trào văn hoá thanh niên ở những năm 1970 khi bất cứ ai có thể trở thành nhạc sĩ hay nhà thiết kế thời trang bằng cách tự tạo nên sản phẩm cho chính mình, Gucci DIY là ý tưởng thể hiện chiều hướng mới của nhà mốt, để thúc đẩy sự biểu lộ cá tính của bản thân.

Gucci Garden: Thế giới mỹ học mang đậm chất Gucci

Nhằm mang đến cả giác thư giãn và chào đón dành cho mọi khách hàng, cửa hàng flagship của Gucci được thiết kế theo phong cách kín đáo và cổ điển. Các món đồ êm ái như ghế bành nhung và đồ nội thất vintage bằng gỗ đen chính là phép cân bằng lại sự gai góc phảng phất nét công nghiệp như các loại đinh tán.

20180127_cua_hang_flagship_cua_gucci_03

Ở đó, vẻ sang trọng đương đại không chỉ được thể hiện qua những chất liệu đẹp, đặc sắc; mà còn thông qua việc tận dụng các yếu tố không gian. Để phù hợp với chủ nghĩa chiết trung hiện đại và thanh lịch đặc trưng cho bộ sưu tập mới của Gucci; cửa hàng cũng là sự kết hợp đầy sáng tạo giữa truyền thống và hiện đại; công nghiệp và lãng mạn; một concept cộng hưởng cùng sản phẩm sáng tạo của nhà mốt.

20180127_cua_hang_flagship_cua_gucci_04

Sự tương phản giữa các yếu tố ấy đại diện cho các phong cách thiết kế được luân chuyển liên tục; như một lời mời gọi gửi đến các khách hàng; để có được cảm giác khám phá khía cạnh mới mà cửa hàng mang lại. Mỗi cửa hàng của Gucci như một chiếc “tủ đựng sự tò mò”, được hình thành với sứ mệnh tạo nên niềm vui và khơi nguồn cảm hứng.

Gucci tung bộ sưu tập đặc biệt chào đón năm Mậu Tuất

Các ngôi sao tham dự tiệc tái khai trương cửa hàng flagship của Gucci

Sự kiện tái khai trương cửa hàng flagship của Gucci có sự tham gia của các ngôi sao Hàn Quốc như Seol Hyun; HAN Ji Min; Yoanna JUNG; Soo Young; YOON Mirae; LEE Jong Suk; CHA Seung Won; YOON Kye Sang; YOO Seung Ho; và Tiger JK.

CHA Seung Won

CHA Seung Won

HAN Ji Min

HAN Ji Min

LEE Jong Suk

LEE Jong Suk

Seol Hyun

Seol Hyun

Soo Young

Soo Young

Yoanna JUNG

Yoanna JUNG

YOO Seung Ho

YOO Seung Ho

YOON Kye Sang

YOON Kye Sang

YOON Mi Rae và Tiger JK

YOON Mi Rae và Tiger JK

***

GUCCI

Được thành lập ở Florence năm 1921, Gucci là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, với đặc trưng khéo léo, sáng tạo và liên tục đổi mới. Gucci là một phần của Tập đoàn Kering, công ty hàng đầu trên thế giới về trang phục và phụ kiện, với hàng loạt thương hiệu đồ sang trọng, cao cấp. Để biết thêm thông tin về Gucci, vui lòng truy cập www.gucci.com.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận