Sneaker Pop-up Store của Dolce & Gabbana sẽ chính thức hạ cánh tại Hà Nội

Chiến dịch Sneaker Pop-up Store của Dolce & Gabbana làm mê mệt những fan yêu sneaker toàn cầu sẽ tiếp tục hành trình tại Tràng Tiền Plaza - trung tâm thương mại bậc nhất đất Hà Thành.

sneaker pop-up store cua dolce & Gabbana 01

Nằm trọn trong không gian ngời sáng của trung tâm thương mại Tràng Tiền; Sneaker Pop-up Store của Dolce & Gabbana sẽ khiến bạn khó có thể rời mắt từ cái nhìn đầu tiên; với những sắc màu rực rỡ; những nét vẽ ngệch ngoạc một cách có chủ đích; cùng những khẩu hiệu làm nên những giá trị nguyên bản và nét cá tính đặc trưng riêng rất Dolce; mà nhà mốt Ý muốn mang đến cho giới trẻ Việt Nam.

Không chỉ vậy, Dolce & Gabbana rất tôn trọng cá tính riêng của từng khách hàng. Những nghệ nhân đẳng cấp nhất sẽ có mặt tại cửa hàng giúp những quý cô cá tính và anh chàng sành điệu tự tay chọn ra những patch trang trí yêu thích, tô vẽ nên đôi sneaker mang màu sắc riêng và cả những chiếc áo T-shirt trắng thời thượng.

sneaker pop-up store cua dolce & Gabbana 02

Khám phá không gian đậm chất Ý của Dolce & Gabbana tại Việt Nam

Sneaker Pop-up Store của Dolce & Gabbana là cơ hội hiếm có để giới mộ điệu được chạm tay và ướm thử vô vàng các thiết kế sneaker độc đáo; cộp mác “Made in Italy” từ nhà mốt Dolce & Gabbana; đồng thời ghi lại những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ tại cửa hàng.

sneaker pop-up store cua dolce & Gabbana 02

Đừng ngần ngại đến với Sneaker Pop-up Store của Dolce & Gabbana lần này để trải nghiệm những khoảnh khắc quý giá có một không hai bạn nhé! Hãy nhanh chân lên vì Pop up store chỉ mở cửa vỏn vẹn 1 tháng từ 5/11/2017 đến hết 3/12/2017.

sneaker pop-up store cua dolce & Gabbana 09

sneaker pop-up store cua dolce & Gabbana 10

Chiêm ngưỡng hình ảnh từ các Sneaker Pop-up Store của Dolce & Gabbana trên thế giới:

20171108-sneaker-pop-up-store-cua-dolce-gabbana-04

20171108-sneaker-pop-up-store-cua-dolce-gabbana-05

20171108-sneaker-pop-up-store-cua-dolce-gabbana-06

20171108-sneaker-pop-up-store-cua-dolce-gabbana-07

20171108-sneaker-pop-up-store-cua-dolce-gabbana-08

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận