Show diễn Xuân Hè 2017 Bottega Veneta diễn ra tại Học viện Mỹ thuật Brera

9h30 sáng ngày 24-9 theo giờ địa phương, show diễn Xuân Hè 2017, kỷ niệm 15 năm hợp tác với Giám đốc sáng tạo Tomas Maier và 50 năm thành lập thương hiệu Bottega Veneta, được tổ chức tại Học viện Mỹ thuật Brera (Accademia di Belle Arti de Brera), Ý

Accademia di Belle Arti de Brera là địa danh giàu dấu ấn lịch sử nghệ thuật của nước Ý tại Milan. Còn được biết tới với tên gọi khác là Học viện Brera (Brera Academy), Học viện Mỹ thuật Brera là một trong những trường học danh giá bậc nhất của Milan. Buổi trình diễn sẽ diễn ra vào lúc 9h30 sáng ngày 24-9 theo giờ địa phương.

06_bv_brera_printHai bộ sưu tập cho nam và nữ sẽ được trình diễn dọc hành lang trước lớp học trong Học viện, giữa những tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc cổ điển. Đây cũng Veneta hiện thực hóa ý tưởng mang xưởng nghệ thuật từ thời Phục Hưng vào thế kỷ 21, qua đó nhấn mạnh cam kết truyền đạt kiến thức nghệ thuật sản xuất thủ công giữa các thế hệ. Năm 2006, hãng cũng đã thành lập La Scuoladei Maestri Pellettieri di Bottega Veneta -trường đào tạo những nghệ nhân trẻ về chế tác đồ da. Với những tâm huyết cho việc xây dựng và bảo tồn nghệ thuật thủ công, Bottega Veneta rất tự hào hợp tác với Học viện cho một trong những show diễn mang tầm vóc ý nghĩa lớn lao này.

10_bv_brera_print

“Bottega Veneta luôn đồng nghĩa với sự sáng tạo của đôi bàn tay. Để kỷ niệm cột mốc 15 năm gắn bó với hãng, và 50 năm thành lập thương hiệu, tôi rất vui khi lựa chọn Học viện cho show diễn Xuân Hè 2017 này. Chương trình diễn ra với sự có mặt của tất cả các nghệ nhân cũng như những người đã luôn dõi theo và ủng hộ chúng tôi”, Tomas Maier nói.

bottega-veneta000

Show diễn Xuân – Hè 2017 dành cho Nam và Nữ của Bottega Veneta được live-stream trên website của hãng tại bottegaveneta.com.

bottega-veneta001

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận