RESA – cửa hàng thời trang của các cô nàng phong cách

Không chỉ dừng lại ở quần áo, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở RESA những món phụ kiện hoàn hảo nhất từ giày dép, túi xách, cho đến trang sức phụ kiện dành cho cả nam và nữ.

cua-hang-thoi-trang-resa-01

Ngày 9–12–2016, cửa hàng thời trang RESA đầu tiên thuộc Công ty TNHH Thời trang và Mỹ phẩm Duy Anh (DAFC); với các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng được săn đón hàng đầu hiện nay; đã có mặt tại tầng 3 TTTM Tràng Tiền, Hà Nội. Cửa hàng với không gian mở mang đến sự thoải mái, sang trọng khi mua sắm tại cửa hàng; và được chăm chút kỹ lưỡng cùng sự tiếp đón nhiệt tình của các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, RESA thật sự là sự lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ thời trang yêu thời trang đa phong cách.

RESA – cửa hàng thời trang của các cô nàng phong cách

RESA trong tiếng Thụy Điển có nghĩa là chuyến đi. Như ngầm hiểu, RESA luôn là người dẫn đầu, đem đến cho những cô nàng sự lãng mạn, nét độc đáo và tinh tế trong suốt chuyến đi của cô. Khẩu hiệu của RESA là “Chúng tôi không bán quần áo, chúng tôi bán cái làm nên diện mạo của bạn”.

20171121-cua-hang-thoi-trang-resa-04

Không gian cửa hàng thời trang RESA tại TTTM Tràng Tiền, Hà Nội

Cửa hàng RESA có bán sản phẩm của hơn 15 nhãn hiệu thời trang đang được săn đón hàng đầu hiện nay. RESA hứa hẹn sẽ là một “cơn bão” mới, khuấy động làng thời trang Việt đang ngày càng sôi động.

20171121 cửa hàng thời trang resa 01

Chiara Ferragni với những mẫu giày trẻ trung hợp thời trang

cua-hang-thoi-trang-resa-ash

Cửa hàng thời trang RESA bao gồm nhiều thương hiệu, trong đó có ASH

RESA quy tụ các thương hiệu nổi tiếng như: Ash, Elisabetta Franchi, Three Floor, Antonino Valenti; CMEO, Versus Versace, Shutz, Keep Sake The Label, Pierre Balmain; Marchesa Notte, Vatanika, Current Elliott, 10 Deco Art, Zayan The Label, Chiara Ferragani; Schutz… Không chỉ dừng lại ở quần áo, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở RESA những món phụ kiện hoàn hảo nhất; từ giày dép, túi xách, cho đến trang sức phụ kiện dành cho cả nam và nữ. RESA không chỉ là nơi giúp bạn lựa chọn trang phục; mà sẽ còn là “ngôi nhà” thứ hai cho mọi tín đồ thời trang đẳng cấp và sành điệu.

Cửa hàng RESA:

TTTM Tràng Tiền, Tầng 3, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

  • Giờ mở cửa : 9:30 – 21:30
  • Số điện thoại : (024) 3266 8501 – (024) 3266 8052

Thông tin thêm:

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận