Quán quân VNTM Kim Dung mở màn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam

Đêm 31/10, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đã chính thức được khai mạc, trong niềm mong chờ, đón đợi của giới mộ điệu Việt Nam.

Show diễn khai mạc sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 nhận được sự tham dự của đông đảo tín đồ thời trang; các nhà NTK nổi tiếng trong và ngoài nước. Tất cả hoà chung niềm háo hức đón chờ show diễn mở màn của NTK hàng đầu Việt Nam. Sau khi làm mưa làm gió tại các sàn diễn lớn trên thế giới với BST “Em Hoa”; NTK Nguyễn Công Trí tiếp tục chiêu đãi giới thời trang với BST mới nhất của mình “Ngày thứ 6 của chị”. Đây cũng chính là BST mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017.

Như thông lệ, quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa mới nhất sẽ sải những bước chân đầu tiên trên sàn diễn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam. Mùa Thu Đông 2017, quán quân Vietnam’s Next Top Model All Stars Kim Dung chính là gương mặt được chọn ấy, để xuất hiện ấn tượng trong mẫu thiết kế của Nguyễn Công Trí. Với sự trưởng thành của một người mẫu thực thụ bước ra từ chương trình thực tế; Kim Dung ngày càng chứng tỏ bản lĩnh của một siêu mẫu chuyên nghiệp. Thần thái tự tin và những sải bước uyển chuyển của cô trên sàn catwalk đã chứng minh rõ điều đó.

Những sải bước chuyên nghiệp của quán quân Kim Dung

Những sải bước chuyên nghiệp của quán quân Kim Dung

Trong BST “Ngày thứ 6 của chị”; Kim Dung diện trang phục ánh kim với những đường tua rua lấp lánh được phối cùng boots cao cổ. Chiếc áo khoác cách điệu ôm gọn đường cong tạo nên tổng thể vừa phá cách, vừa năng động. Bộ cánh kết hợp cùng snapback trẻ trung; khiến cho trang phục công sở trở nên độc đáo và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Khám phá street style của giới trẻ Hà Nội tại đây.

Bước ra mở màn cho “Ngày thứ 6 của chị”; Quán quân Kim Dung nhận được rất nhiều sự cổ vũ, động viên của người xem. Điều đó càng khiến cho show trình diễn trở nên thu hút. Màn trình diễn của Kim Dung không chỉ tạo nên bước khởi đầu hoàn hảo cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017; mà còn hứa hẹn sẽ chiêu đãi giới mộ điệu những bữa tiệc thời trang đặc sắc hơn trong thời gian sắp tới.

Thiết kế ấn tượng của NTK Nguyễn Công Trí trong BS T Thứ 6 của chị.

Thiết kế ấn tượng của NTK Nguyễn Công Trí trong BS T Thứ 6 của chị.

Thanh Hằng sải bước kết show Thứ 6 của chị. jpg

Thanh Hằng sải bước kết show Thứ 6 của chị. jpg

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam quy tụ gần 20 show trình diễn thời trang đẳng cấp;với sự tham dự của các NTK nổi tiếng từ trong và ngoài nước. Các tín đồ yêu thời trang Việt sẽ có cơ hội được sống trong không khí hân hoan; đắm mình vào dòng chảy thời trang thế giới. Các show trình diễn sẽ tiếp tục diễn ra từ ngày 31/10 tới 3/11 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội.

Bộ sưu tập Ngày thứ 6 của chị tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017:

 mot-so-bo-canh-an-tuong-trong-bs-t-_thu-6-cua-chi_

20171111-tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-03

20171111-tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-04

20171111-tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-05

20171111-tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-06

20171111_tuan_le_thoi_trang_quoc_te_viet_nam_07

20171111-tuan-le-thoi-trang-quoc-te-viet-nam-08

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận