NTK Nicolas Ghesquière tiếp tục đảm nhiệm vị trí Giám đốc sáng tạo nhà mốt Louis Vuitton

NTK Nicolas Ghesquière sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Louis Vuitton trong thời gian tới sau sự thành công rực rỡ với các BST dành cho nữ giới vô cùng ấn tượng và độc đáo

20182604-ntk-Nicolas-Ghesquière-1

Mới đây, thương hiệu Louis Vuitton đã loan báo về việc gia hạn hợp đồng đối với NTK Nicolas Ghesquière – Người hiện đang nắm giữ vị trí Giám đốc sáng tạo. Sau 5 năm gắn bó với thương hiệu, NTK người Pháp đã mang đến sự cải cách cục bộ lối tư duy thẩm mỹ; cùng phong cách thời trang đặc trưng của nhà mốt Louis Vuitton; đồng thời đưa thương hiệu lừng lẫy này vào danh sách Top 10 nhà mốt thành công nhất trong năm 2017.

Điều ấn tượng nhất khi nói về NTK Nicolas Ghesquière trong thời gian đương nhiệm vị trí Giám đốc sáng tạo của nhà mốt Louis Vuitton; chính là các BST dành cho nữ giới mang đậm hơi hướng futuristic cùng những đường cắt; khúc chiết khỏe khoắn, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, các show diễn của Louis Vuitton đã đặt chân đến mọi nơi trên thế giới; từ cố đô Kyoto, Nhật Bản cho đến thành phố Rio de Janeiro sôi động.

20182604-ntk-Nicolas-Ghesquière-1

Phát biểu về việc tái kí kết hợp đồng với NTK Nicolas Ghesquière; ngài Bernard Arnault – Tổng giám đốc điều hành của Tập đoàn LVMH cho biết. “Tôi rất hạnh phúc khi Louis Vuitton tiếp tục được lèo lái bởi NTK tài hoa Nicolas Ghesquière. Anh ấy đã tạo nên hình ảnh những người phụ nữ hiện đại của Louis Vuitton; đồng thời tạo nên những chiến lược kinh doanh vô cùng hiệu quả. Tầm nhìn, tài năng và sự sáng tạo tuyệt đỉnh của Nicolas; đã giúp anh trở thành một trong các nhà thiết kế nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay”.

20182604-ntk-Nicolas-Ghesquière-1

>> Xem thêm: Virgil Abloh gia nhập Louis Vuitton

Trả lời với báo giới về việc tiếp tục cầm trịch vị trí Giám đốc sáng tạo của nhà Louis Vuitton; Nicolas Ghesquière cho biết anh cảm thấy rất hào hứng. Anh đang sẵn sàng cho những kế hoạch trong thời gian tới dành cho dòng thời trang nữ; và phụ kiện của thương hiệu Louis Vuitton. Anh cũng hi vọng mình sẽ tiếp tục được đồng hành cùng nhà mốt trong thời gian sắp tới.

 Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận