Chính thức công bố danh sách nhà thiết kế tham gia Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017

Sau 5 lần tổ chức thành công, Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – VIFW – đã dần trở thành một sự kiện văn hóa và sự kiện thời trang mang tầm cỡ Quốc tế được công chúng và giới mộ điệu Việt Nam đón nhận.

tuan le thoi trang quoc te viet nam 01

Từ ngày 31/10 đến ngày 3 tháng 11 năm 2017, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 sẽ được diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc gia Nội, số 57 đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi, một sự kiện văn hóa – thời trang mang đẳng cấp quốc tế; hấp dẫn với những tín đồ thời trang cũng như giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước.

Với những show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, Vietnam International Fashion Week Fall/ Winter sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hứa hẹn tạo nên những xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa thu đông năm 2017. Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week  Fall/ Winter chắc chắn sẽ là khoảng thời gian mà các tín đồ thời trang trông đợi và không thể quên khi được hòa mình vào không khí lễ hội văn hóa thời trang đẳng cấp nhất trong năm.

Mới đây, ban tổ chức đã công bố danh sách các NTK, thương hiệu trong nước và quốc tế sẽ góp mặt vào Vietnam International Fashion Week Fall/Winter.

Các nhà thiết kế Quốc tế bao gồm:

– Tony Ward (France)

– Học viện thời trang Atelier Chardon Savard (Pháp)

– Jorge Duque ( Colombia)

– Thương hiệu A.AV (Korea)

– Thương hiệu D.gnak (Korea)

Các nhà thiết kế trong nước bao gồm:

 • NTK Nguyễn Công Trí
 • Thương hiệu XITA by Katy Nguyễn
 • NTK Thủy Nguyễn
 • Thương hiệu thời trang CANIFA by Lê Hà
 • Thương hiệu EVA DE EVA
 • NTK Cory Trần
 • Thương hiệu Phoenix_V
 • Thương hiệu 21six by Sandy Doan
 • NTK Thảo Nguyễn
 • NTK Nguyễn Tiến Truyển
 • Tiny Ink by Hoàng Quyên
 • NTK Claret Giang Lê

Đọc thêm: Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam SS17: Những cô đồng kiêu kỳ của Thuỷ Nguyễn.

tuan le thoi trang quoc te viet nam 02

Happy Clothing của NTK Thảo Nguyễn.

tuan le thoi trang quoc te viet nam 03

Thiết kế của NTK Claret Giang Lê.

Năm nay, Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017  còn vinh hạnh được đón tiếp những đại diện của những tổ chức, tuần lễ thời trang hàng đầu Thế giới cũng như đại diện của những tạp chí về thời trang danh tiếng nhất Thế giới như Vogue Italia; Vogue Korea; Harper’s Bazaar Singapore. Điều đó cho thấy, tất cả những thông tin, diễn biến củaTuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017 sẽ được đăng tải cập nhật đến với các khán giả yêu thời trang trên toàn Thế giới.

tuan le thoi trang quoc te viet nam 04

Thiết kế của NTK Cory Trần.

tuan le thoi trang quoc te viet nam 05

Thiết kế của NTK Nguyễn Tiến Truyển.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017: Nơi tụ hội của các tín đồ đích thực

Vietnam International Fashion Week Fall Winter vẫn sẽ tiếp tục tổ chức “The best street style” trước thềm mỗi đêm diễn tại Trung Tâm Thương Mại Tràng Tiền Plaza 24 Hai Bà Trưng, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội; với thông điệp #makeFASHIONISTAhappen. Đây là nơi để những bạn trẻ yêu thời trang, stylist, models… có thể thỏa sức trở thành fashionista thu đông và là tâm điểm mọi ống kính. Người được bình chọn có phong cách street style đẹp nhất trong ngày cũng sẽ trở thành chủ nhân để sở hữu tấm vé xem show diễn hôm đó cùng những phần quà hấp dẫn từ đơn vị tổ chức chương trình.

tuan le thoi trang quoc te viet nam 06

Thiết kế của NTK Thuỷ Nguyễn.

tuan le thoi trang quoc te viet nam 07

Thương hiệu Eva De Eva.

Với sự góp mặt của hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp, cùng lực lượng ekip sản xuất hùng hậu, chuyên nghiệp với hơn 500 con người lao động miệt mài cả ngàn giờ đồng hồ.   Ban tổ chức chương trình đã dành ra một lượng vé nhất định cho khán giả để đáp ứng mong muốn được tham gia và tận mắt chứng kiến các thiết kế mới nhất trong Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2017. Khán giả có thể lựa chọn show diễn mong muốn tại cổng bán vé chính thức của chương trình tại https://ticketbox.vn/

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận