Nhà thiết kế Phương My ra mắt bộ sưu tập túi Creative Square

Không đơn thuần là những khối hình vô giác, Phương My và cộng sự ra mắt BST túi Creative Square giao hòa giữa ý tưởng thiết kế và kỹ thuật gia công cao cấp

Với mong muốn lấp đầy những mảng màu khuyết trong bức tranh đa sắc diện của thương hiệu MYMY BY PHUONG MY, bộ sưu tập (BST) túi Creative Square gây ấn tượng với triết lý thiết kế tựa như lăng kính vạn hoa, nhân cách hóa cuộc sống và vạn vật sinh động.

BST Creative Square gồm 03 dòng túi Yours Truly, Yours In Style & Yours đồng điệu với từng cá tính khác biệt. Lấy cảm hứng từ chi tiết lời chào cuối thư, tên gọi mỗi dòng sản phẩm tựa như lá thư tâm tình giữa những người bạn tâm giao tri kỷ. Phá cách nhưng gần gũi, sáng tạo nhưng ứng dụng chính là thông điệp mà NTK Phương My và cộng sự mong muốn gửi gắm qua từng mẫu thiết kế.

Mymy by Phuong My

Bộ sưu tập phụ kiện Creative Yours của nhà thiết kế trẻ Phương My vừa ra mắt

Thổi bùng tinh thần sáng tạo, dòng túi cao cấp Yours Truly hướng đến nhóm khách hàng đề cao giá trị thiết kế đột phá. Kiểu dáng túi mô phỏng hình ảnh vạn vật cách điệu bằng ngôn ngữ thiết kế hóm hỉnh, giàu hình tượng mang đến những trải nghiệm thị giác sinh động. Với số lượng hạn chế, nhóm người thợ chế tác giàu kinh nghiệm toàn tâm lựa tuyển chất liệu da và lông thỏa mãn những tiêu chí về chất lượng khắt khe. Bên cạnh đó, để đảm bảo vẻ đẹp đồng nhất từ ý tưởng đến sản phẩm hoàn thiện, những người thợ còn dành nhiều thời gian chăm chút từng khâu trong quy trình gia công tạo nên những mẫu túi hoàn hảo.

Creative Square

Như chính tên gọi, dòng túi trung cấp Yours In Style chú trọng đến dấu ấn mang phong cách cá nhân. Cảm hứng lan tỏa thể hiện qua tư duy thiết kế nhấn mạnh kiểu dáng khác biệt với những đường cong, bo tròn góc cạnh mềm mại cùng phần nắp gập mô phỏng đôi cánh bướm điệu đà ở một số phiên bản. Không đơn thuần đồng điệu với những giá trị thẩm mỹ của thương hiệu MYMY BY PHUONG MY, dòng túi trung cấp Yours In Style còn hứa hẹn chiều lòng phái đẹp với gu thẩm mỹ tinh tế, đòi hỏi chất lượng cầu toàn cùng một mức giá hợp lý.

Creative Square

Là giao điểm hội tụ những yếu tố cần có ở một mẫu túi phù hợp mọi nhu cầu đa dạng, dòng túi phổ thông Yours góp phần hoàn thiện sứ mệnh tạo dựng phong cách của phái đẹp. Vẻ đẹp hài hòa thể hiện đồng nhất từ kiểu dáng được tính toán kỹ lưỡng, góp phần tối đa hóa yếu tố công năng đến chất liệu phù hợp với kiểu khí hậu nóng ẩm nhiệt đới. Cùng với đó, chi tiết trang trí trang nhã tôn chỉ giá trị thẩm mỹ chung – tinh thần trẻ trung, vui tươi, và nữ tính vẫn luôn ngầm chảy qua những mẫu thiết kế của thương hiệu MYMY BY PHUONG MY.

Creative Square

Về thương hiệu MYMY BY PHUONG MY

Thương hiệu MYMY by PHUONG MY là dòng sản phẩm second line của nhà thiết kế tài năng Phương My hướng tới nhóm khách hàng luôn tìm kiếm những mẫu thiết kế hòa nhịp cùng dòng chảy thời trang đương đại, linh hoạt khi kết hợp trang phục với một mức giá phù hợp. Người phụ nữ của MYMY BY PHUONG MY yêu thích thời trang và sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế. Toàn bộ chất liệu vải sử dụng được dệt ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất bởi những đối tác hàng đầu tại Hàn Quốc và Đài Loan.

Sau một thời gian ra mắt, thương hiệu MYMY BY PHUONG MY đã gặt hái được những thành công phát triển thị trường nhất định và được phái đẹp trong nước và quốc tế đón nhận. Tiếp nối những thành công bước đầu, trong năm 2017, thương hiệu MYMY BY PHUONG MY sẽ tập trung đẩy mạnh số lượng những mẫu thiết kế mới tại hệ thống cửa hiệu MYMY BY PHUONG MY ở Singapore và TP Hồ Chí Minh. Hàng tuần, 7 mẫu thiết kế mới sẽ được ra mắt với số lượng giới hạn 10 chiếc mỗi mẫu.

Tiếp sau thành công của cửa hiệu MYMY BY PHUONG MY đầu tiên tại Singapore, cửa hiệu thứ hai tại TTTM Vincom Mega mall Thảo Điền, thứ ba tại TTTM Sai Gon Center. Vào tháng 04/2017, nhân dịp khai trương cửa hiệu mới nhất tại TTTM SC VivoCity, thương hiệu MYMY BY PHUONG MY trình làng BST túi Creative Square gồm 03 dòng sản phẩm Yours Truly, Yours In Style, và Yours. Mỗi dòng sản phẩm mang dấu ấn cá tính khác biệt phù hợp với phong cách đa dạng của phái đẹp. Để biết thêm thông tin, theo dõi các hoạt động của thương hiệu MYMY BY PHUONG MY trên Facebook (www.facebook.com/mymybyphuongmy) và tài khoản Instagram @MYMYbyPHUONGMY.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận