Kaia Gerber thiết kế riêng bộ sưu tập cùng Karl Lagerfeld

Hướng đến tháng thời trang mùa thu năm 2018, Kaia Gerber sẽ cho ra mắt bộ sưu tập do chính cô thiết kế, cộng tác cùng "phù thuỷ thời trang" Karl Lagerfeld

Ở độ tuổi 16, Kaia Gerber dường như đang ở thế đỉnh cao mà ai cũng mơ ước. Cô sải bước trên mọi sàn diễn lớn từ Miu Miu; Calvin Klein; Prada; Saint Laurent; Versace cho đến Chanel. Gần đây nhất, cô xuất hiện tại Đức để trở thành ngôi sao trong show diễn Métiers d’ Art của nhà mốt Chanel.

Tuy nhiên, cô gái trẻ dường như không có ý định chỉ giới hạn hoạt động trong sự nghiệp người mẫu. Cô sẽ thiết kế một bộ sưu tập nhỏ mang mác Karl Lagerfeld; chính thức được ra mắt vào mùa thu sắp tới. Bộ sưu tập sẽ gồm quần áo, giày, kính mát và cả đồ trang sức. Lẽ dĩ nhiên, giới mộ điệu hoàn toàn có thể trông chờ về những thứ kết hợp gu thẩm mỹ đột phá đậm đặc high-fashion của Karl cùng với thái độ sống và tư duy thời trang của một cô gái trẻ. Nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là:

Vì sao Kaia Gerber lại chuyển hướng thiết kế?

Giám đốc Điều hành Karl Lagerfeld – Pier Paolo Righi đã có câu trả lời ngắn gọn: “Bộ sưu tập chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ.”

Hình ảnh Kaia Gerber trên instagram của Karl Lagerfeld

Hình ảnh Kaia Gerber trên instagram của Karl Lagerfeld

Với Kaia Gerber, Karl Lagerfeld muốn tiếp cận nhóm khách hàng trẻ hơn. Sau tất cả, với 2,7 triệu người hâm mộ trên Instagram, trong đó có rất rất nhiều người trẻ, bộ sưu tập “Karl Lagerfeld x Kaia” hoàn toàn đáng ao ước. Mức độ thành công của dự án kết hợp là hoàn toàn khả thi; nhất là khi chúng ta nhìn vào kết quả sự cộng tác trước đó: Gigi Hadid và Tommy Hilfiger.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận