Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Santos Ibasco làm nàng thơ cho NTK Tuyết Lê

Hoa hậu Trái đất Karen Santos Ibasco đã chính thức trở thành nàng thơ cho BST mới của NTK Tuyết Lê.

Ibasco sinh ngày 17/12/1990 tại Manila, Philippines. Cô theo học trường trung học Christian ở Manila và có khả năng nói tiếng Trung lưu loát. Cô lấy bằng cử nhân và thạc sĩ về chuyên ngành Vật lý Ứng dụng tại Đại học Santo Tomas ở Philippines. Với thành tích ấy; cô từng giảng dạy tại trường Cao đẳng Khoa học tại Đại học Santo Tomas; đồng thời hoạt động với tư cách nhà vật lý y học tại Trung tâm Y tế St. Luke, Global City.

Sở hữu gương mặt đẹp cùng thân hình chuẩn mực; Ibasco từng góp mặt tại rất nhiều đấu trường sắc đẹp lớn. Cô đã đạt vương miện Miss Philippines Earth 2017 và đăng quang Miss Earth 2017 toàn cầu.

Sau khi đạt được danh giá, Ibasco đã có rất nhiều các hoạt động xã hội. Tháng 8/2017 cô đã lên tiếng ủng hộ dự luật thuế nhiên liệu do Thượng viện đề nghị và đề xuất Luật cải cách thuế cho tốc độ và cạnh tranh. Tháng 11/2017 cô đã đến Campuchia tham gia nhiều hoạt động xã hội như làm sạch trường học; trồng cây xanh; cùng nhiều hoạt động vì môi trường. Tháng 12/2017 cô tham gia hội nghị về biến đổi khí hậu, nơi cô truyền đi nhiều thông điệp ý nghĩa.

Đọc thêm: Bộ ba hoa hậu mang đẳng cấp quốc tế cùng hội ngộ trong trang phục của NTK Tuyết Lê

Cơ duyên hợp tác cùng NTK Tuyết Lê

Nhà thiết kế Tuyết Lê khẳng định được tài năng và đam mê của mình trong lĩnh vực thời trang. Từ một nhà thiết kế tay ngang, chị đã được công nhận với những thành công bước đầu từ bộ sưu tập được giới thiệu tại trình Đẹp Fashion Show 10. Cô là NTK đầu tiên ở Việt Nam được Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach; Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young; Hoa hậu Quốc tế 2016 Kylie Fausto Verzosa; lựa chọn những thiết kế trong bộ ảnh mới nhất của mình. Các thiết kế của chị được làm từ chất liệu vải cao cấp với những đường cắt may tinh tế cùng cách xử lí cẩn thận đã thuyết phục được giới phê bình thời trang quốc tế.

NTK cho biết, chị là người khá cầu toàn và chỉnh chu trong những thiết kế cũng như quá trình làm việc với người mẫu. Hoa hậu Trái đất Karen Santos Ibasco dường như hội tụ đủ những yếu tố: dịu dàng; mạnh mẽ; cổ điển; sang trọng; nên có thể giúp chị thể hiện trọn vẹn những thông điệp của bộ sưu tập theo nhiều khía cạnh khác nhau.

Nhà thiết kế Tuyết Lê cùng Karren Ibasco

Nhà thiết kế Tuyết Lê cùng Karren Ibasco

Nhà thiết kế Tuyết Lê, Karren Ibasco cùng ekip chụp hình

Nhà thiết kế Tuyết Lê, Karren Ibasco cùng ekip chụp hình

Xem thêm bộ ảnh của Á hậu Ngọc Quỳnh trong thiết kế của Valentines Van Nguyen tại đây

Cùng Bazaar chiêm ngưỡng Karren Ibasco trong các mẫu trang phục của nhà thiết kế Tuyết Lê:

20180328-ntk-tuyet-le-04 20180328-ntk-tuyet-le-05 20180328-ntk-tuyet-le-06 20180328-ntk-tuyet-le-07 20180328-ntk-tuyet-le-08

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận