Hai con siêu mẫu Cindy Crawford trở thành đại sứ thương hiệu đồng hồ Omega

Giữa không khí nhộn nhịp của Tuần lễ Thời trang Paris, thương hiệu đồng hồ Omega chính thức mở cửa triển lãm “Her Time” tại Hôtel de Sully, với sự góp mặt của hai đại sứ thương hiệu mới, cũng chính là cặp trai gái con siêu mẫu Cindy Crawford.

thuong hieu dong ho omega 01

Với việc đảm nhiệm vai trò đại sứ thương hiệu đồng hồ Omega; Kaia và Presley Gerber đang tiếp bước mẹ Cindy Crawford – đại sứ nhãn hiệu từ năm 1995. Giới thiệu hai con với cương vị mới, cựu siêu mẫu không giấu nỗi xúc động: “Cuộc hành trình của tôi với Ogema thật tuyệt vời. Tôi biết Kaia cùng Presley sẽ rất vinh dự được làm việc với nhãn hàng, cũng giống như tôi vậy. Chúng đều rất tài năng theo cách của riêng mình. Và tôi thật sự tự hào khi tuyên bố chúng sẽ là các tân đại sứ cho nhãn hiệu đồng hồ tuyệt vời này.”

thuong hieu dong ho omega 02

Gia đình siêu mẫu Cindy Crawford xuất hiện tại buổi triển lãm.

OMEGA – Sứ giả thời gian của phái đẹp.

Để đánh dấu sự kiện đặc biệt, thương hiệu đồng hồ Omega cũng hé lộ hình ảnh chân dung đặc biệt của cả gia đình siêu mẫu. Được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Peter Lindbergh ở Malibu, California; tác phẩm là hình ảnh chính thức đầu tiên có mặt cả bốn thành viên trong gia đình; gồm Cindy Crawford; chồng cô là Rande Gerber; cùng hai con là Kaia và Presley Gerber.

thuong hieu dong ho omega 03

Phát biểu tại cuộc triển lãm ở Paris, Chủ tịch và CEO thương hiệu đồng hồ Omega, ông Raynald Aeschlimann cho biết: “Dòng đồng hồ nữ Omega vừa ra mắt những mẫu đẹp nhất trong lịch sử thiết kế của chúng tôi. Đa dạng và đậm tính nghệ thuật; tôi rất tự hào được mang các mẫu ấy đến cuộc triển lãm tại Paris; một trong những mái nhà thời trang lớn nhất thế giới. Và tất nhiên, cũng tại đây, chúng tôi hân hạnh được tiếp đón Cindy cùng gia đình cô; như một vị khách mời đặc biệt và bất ngờ.”

Dấu ấn mặt trăng của OMEGA Speedmaster Moonphase.

Triển lãm Her Time của thương hiệu đồng hồ Omega

Từng được trình làng ở Milan; Thượng Hải và Sydney; triển lãm “Her Time” thể hiện cuộc cách mạng trong phong cách của các mẫu đồng hồ nữ Omega; từ đồng hồ quả quít Lèpine cho đến mẫu thiết kế biểu tượng Ladymatic; xuyên suốt từ thời còn được xem là “các mẫu đồng hồ trang sức kín đáo” cho đến khi trở thành thứ vật dụng thiết thân thời hiện đại. Bên cạnh đó, cuộc triển lãm cũng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật cổ và quảng cáo Omega kinh điển, cho thấy chân dung người phụ nữ trong sự đa dạng lối sống và phong cách thời trang qua nhiều năm tháng.

Cuộc triển lãm Her Time sẽ diễn ra tại Hôtel de Sully từ ngày 30 tháng 9 đến hết 15 tháng 10 năm 2017, từ 9h sáng tới 7h tối.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận