Gucci kết hợp cùng MLB, cho ra mắt nón lưỡi trai Yankee sành điệu

Với sự kết hợp đặc biệt giữa thương hiệu thời trang và liên đoàn thể thao, chiếc nón lưỡi trai Yankee sẽ được khoác lên mình một diện mạo mới mẻ

non luoi trai yankee 01

Hầu như ai cũng biết đến những chiếc nón lưỡi trai Yankee. Chúng phổ biến ở trên toàn thế giới với thành công của đội bóng Bronx cùng logo NY. Thay vì những màu trơn đơn giản với chữ cái thêu đậm ở góc trước; những chiếc nón Yankee sẽ xuất hiện trong diện mạo rất mới, với sự tham dự từ nhà mốt Gucci.

Alessandro Michele, nhà thiết kế chính của Gucci; mới đây đã bắt tay hợp tác về thời trang với Major League Baseball cho bộ sưu tập thu năm 2018; để thiết kế lại những chiếc nón biểu tượng của liên đoàn danh tiếng.

non luoi trai yankee 02

Bí quyết phối đồ: 4 cách kết hợp những món đồ rực rỡ đến từ nhà Gucci

Gucci và nón lưỡi trai Yankee

Nón lưỡi trai Yankee chưa bao giờ thực sự biến mất trong thế giới thời trang. Chính vì thế, sẽ là khá khiên cưỡng nếu cho rằng sự hợp tác đã mang chúng trở lại. Hầu như ai cũng từng dùng chiếc nón này; hay ít nhất, là thấy nó trên bộ dạng thời trang của một người nào khác. Ngay cả Alessandro Michele, người nổi tiếng với phong cách lập dị phảng phất nét hoài cổ; cũng chưa từng nói “không” với chiếc nón biểu tượng ấy.

non luoi trai yankee 03

Vì thế, nhà thiết kế Gucci đã không chỉ tạo ra phiên bản mới của món đồ phổ biến; mà còn muốn nâng cấp nó lên phiên bản đặc biệt. Và quan trọng hơn, những chiếc nón ấy sẽ được dùng cho Major League Baseball . Đối với MLB mà nói, đó là sự hợp tác đầu tiên với nhãn hàng thời trang – và lại là cái tên đứng hàng đầu thế giới.

non luoi trai yankee 04

Bên cạnh chiếc nón lưỡi trai với các hoạ tiết hoa, chim, rắn và logo thêu điển hình của gucci, bộ sưu tập của Gucci hợp tác MLB còn có sự xuất hiện của nhiều món phục trang khác. Theo tuyên bố chính thức từ thương hiệu thời trang, mối hợp tác còn mở rộng đến nhiều đội bóng lịch sử của MLB khác, trong cả món đồ thêu trang trí và những đồ phụ kiện. Tất cả sẽ xuất hiện vào tháng 2 năm tới, khi nhà mốt cho ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2018/2019 ở Milan.

non luoi trai yankee 05

Vẫn không rõ những chiếc nón lưỡi trai Gucci x MLB được bán giá bao nhiêu. Nhưng theo dự đoán của Harper’s Bazaar, chiếc nón sẽ có giá dao động từ 240-260 USD.

non luoi trai yankee 06

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận