Thế giới thần tiên trong holiday video của H&M

Thần tiên và đời sống, kỳ ảo và chân thực... những điều tưởng chừng như đối nghịch ấy, đều hiện hữu trong holiday video của H&M

Từ Rihanna đến Nicki Minaj; ngày càng nhiều nghệ sĩ hoà vào không khí chung mùa lễ hội năm nay. Tiếp nối bộ sưu tập tất chân mùa Giáng sinh của Rihanna, Nicki Minaj lại xuất hiện trong chiến dịch quảng bá thời trang mới với vai diễn trong holiday video của H&M.

Theo đó, cô không chỉ góp mặt trong chiến dịch quảng cáo; mà còn sánh đôi bên Jesse Williams trong bộ phim thời trang mang sắc màu huyễn hoặc. Toàn bộ holiday video của H&M sẽ chính thức xuất hiện với phiên bản đầy đủ vào 28/11. Mặc dù vậy, những hình ảnh đầu tiên trong teaser H&M vừa công bố vẫn không khỏi khiến người xem tò mò.

20171114-holiday-video-cua-hm-02

Bộ sưu tập ERDEM X H&M sẽ chính thức được bày bán tại Việt Nam

Trong bộ phim do Johan Renck làm đạo diễn, Minaj đã chuyển mình từ một người mẹ; như bao người mẹ khác; thành cô tiên mùa đông có tên gọi “the Wisest Thingy”. Cô, cùng người bố do Jesse Williams thủ vai sẽ cùng con gái bước vào cuộc săn lùng người em ác quỷ của Santa Claus với trọng trách nặng nề là giải cứu Giáng Sinh.

“Tôi yêu thông điệp ý nghĩa đầy cảm hứng mà bộ phim mang lại. Tôi yêu việc được nhìn thấy cô gái nhỏ này trở thành người chiến thắng trong tất cả chúng ta. Trong không gian của suốt mùa lễ hội, đâu đó luôn có phép nhiệm màu”, Minaj cho biết.

Holiday video của H&M: Không khí Giáng sinh ngập tràn trong thiết kế

Xuyên suốt holiday video là các thiết kế của H&M dành riêng cho mùa lễ hội. Tất cả sẽ chính thức lên kệ vào ngày 9/11. Trong khi đếm ngược thời gian từ giờ đến lúc ấy, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng chúng trong bộ ảnh mang sắc màu thần tiên đến từ H&M:

20171114-holiday-video-cua-hm-03

20171114-holiday-video-cua-hm-04

20171114-holiday-video-cua-hm-05

20171114-holiday-video-cua-hm-06

Xem thêm video quảng bá của ERDEM x H&M

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận