Dàn hoa hậu, người mẫu đến mừng khai trương MYMY by PHUONG MY

Cửa hiệu MYMY by PHUONG MY thứ 4 của NTK Phương My vừa khai trương tại SC VivoCity, mang những mẫu thiết kế trẻ trung đến gần hơn với phái đẹp

Top 8 Hoa hậu trái đất Nam Em và Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 Tường Linh

Cửa hàng MYMY by PHUONG MY vừa khai trương vào chiều ngày 21–4, đông đảo dàn sao Việt đình đám như diễn viên Midu, ca sỹ Văn Mai Hương, top 8 Hoa hậu Trái đất Nam Em, hoa hậu du lịch Ngọc Diễm, hoa hậu Việt Nam tại Úc Jolie Nguyễn, Á hậu Thùy Dung, siêu mẫu Thu Hằng, Hoa khôi Diệu Ngọc, Hoa hậu Sắc đẹp châu Á 2017 Tường Linh, người mẫu Kim Phương, H’Hen Nie, Lê Mỹ Duyên, người mẫu the Face Bảo Ngọc, Á hậu “biệt đội phong cách” Mộng Tuyền… đã đến dự sự kiện khai trương chi nhánh thứ 4 trong chuỗi hệ thống cửa hiệu MYMY BY PHUONG MY của nhà thiết kế trẻ Phương My.

Van Mai Huong Thu Hang

Ca sỹ Văn Mai Hương và siêu mẫu Thu Hằng

Van Mai Huong ThuHang PhuongMy

Ca sỹ Văn Mai Hương selfie cùng siêu mẫu Thu Hằng và nhà thiết kế Phương My

Jolie Nguyen

Hoa hậu Việt Nam tại Úc Jolie Nguyễn

MyMy by PhuongMy

Á hậu Việt Nam Thùy Dung

Kim Phuong

Người mẫu Kim Phương

Sau 3 cửa hiệu MYMY by PHUONG MY tọa lạc tại trung tâm thương mại Takashimaya (Singapore), Vincom Mega Mall Thảo ĐiềnSaigon Centre (TP.HCM), SC VivoCity là điểm đến tiếp theo của NTK Phương My trong việc mang những mẫu thiết kế của mình đến gần hơn với phái đẹp.

Không gian cửa hiệu thứ 4 này vẫn được thiết kế theo chuẩn của hệ thống cửa hiệu MYMY BY PHUONG MY, giúp khách hàng cảm nhận trọn vẹn giá trị thẩm mỹ ngầm chảy xuyên suốt dòng sản phẩm MYMY BY PHUONG MY – vẻ đẹp nữ tính, điệu đà và tươi trẻ.

MiDu

Diễn viên Midu trong trang phục và túi xách mới nhất của MYMY by PHUONG MY

Cũng trong sự kiện này, NTK Phương My sẽ đồng thời giới thiệu bộ sưu tập túi MYMY Creative Square gồm 03 dòng: Yours Truly, Yours In Style và Yours. Lấy cảm hứng từ lời chào cuối thư, tên gọi mỗi dòng sản phẩm tựa như lá thư tâm tình giữa những người bạn tâm giao tri kỷ.

Jolie Nguyen

Jolie Nguyễn dịu dàng trong mẫu đầm và túi xách đính lông và hoa của MYMY by PHUONG MY

Bên cạnh đó, NTK Phương My cũng sẽ tập trung đẩy mạnh số lượng những mẫu thiết kế mới tại hệ thống các cửa hiệu của mình. Hàng tuần, 7 mẫu thiết kế mới sẽ được ra mắt với số lượng giới hạn 10 sản phẩm mỗi mẫu. Với chiến lược giá hợp lý, chất liệu độc đáo, số lượng thiết kế hạn chế, thương hiệu MYMY BY PHUONG MY hy vọng sẽ chiều lòng phái đẹp cầu toàn nhất.

Thương hiệu MYMY by PHUONG MY là dòng sản phẩm second line của nhà thiết kế trẻ Phương My. Toàn bộ chất liệu vải sử dụng đều được dệt ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất bởi những đối tác hàng đầu tại Hàn Quốc và Đài Loan. Thương hiệu này hướng đến những mẫu thiết kế với các mức giá từ cao cấp đến bình dân, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận