Đội bóng All Blacks trở thành đại sứ thương hiệu đồng hồ Tudor

Thương hiệu đồng hồ Tudor vừa ra thông báo về sự hợp tác tuyệt vời và đa tầng với đội bóng bầu dục số một thế giới – All Blacks, cầu thủ Beauden Barrett và giải đấu DHL New Zealand Lions 2017 sắp tới

thuong hieu dong ho tudor 01

Năm 2017, thương hiệu đồng hồ Tudor phát động một chiến dịch mới với tinh thần “Born To Dare”. Không chỉ phản ánh lịch sử của TUDOR; “Born To Dare” còn nói lên được những gì thương hiệu này đang đại diện cho.

Những người đam mê mạo hiểm và không ngại thử thách từ lâu đã chọn TUDOR là thương hiệu đồng hành cùng họ và gặt hái được những thành tựu phi thường; không chỉ ở trên mặt đất; những vùng băng tuyết hay trên không trung; mà còn cả dưới lòng đại dương. Đây cũng chính là tầm nhìn của Hans Wilsdorf, người sáng lập TUDOR và sản xuất nên những chiếc đồng hồ có thể hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt nhất; những chiếc đồng hồ được chế tạo cho lối sống phiêu lưu và mạo hiểm. Hiện nay, TUDOR được biết đến như một công ty khởi đầu cho các xu hướng chủ đạo trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Tinh thần “Born To Dare” của thương hiệu đồng hồ Tudor được thể hiện qua tuyên ngôn chiến dịch và nhận được sự ủng hộ trên toàn cầu của các đại sứ thương hiệu – những người đã đạt được nhiều thành tựu nhờ vào tinh thần khám phá và không sợ hãi đối với cuộc sống. Đội bóng bầu dục All Blacks, Beauden Barrett và giải đấu Lions Series đã thể hiện được các giá trị đã làm nên thương hiệu TUDOR ngày hôm nay – táo bạo và mạo hiểm. Nhờ đó, họ được TUDOR chào đón vào gia đình của thương hiệu.

thuong hieu dong ho tudor 02

All Blacks và Beauden Barrett sử dụng thiết kế Black Bay Dark; mẫu đồng hồ thợ lặn cổ điển được làm từ thép đen, phù hợp với màu đại diện đội bóng. Với đường nét mạnh mẽ và được thử nghiệm dưới các điều kiện khắc nghiệt nhất; dựa theo triết lý trong việc chế tạo đồng hồ; Black Bay Dark được TUDOR dành hơn 60 năm để nghiên cứu và hoàn thiện.

Đọc thêm: David Beckham trở thành đại sứ cho chiến dịch #Borntodare của Tudor.

Thương hiệu đồng hồ Tudor tâm huyết giữ vững giá trị kinh điển và phát triển dựa trên tinh hoa sẵn có. Tinh hoa trong thiết kế. Tinh hoa trong cách thức chế tác đồng hồ. Và bứt phá mọi giới hạn để tìm tòi cái mới. Được chế tạo có mục đích. Được kiểm nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt. TUDOR dành riêng cho những ai sẵn sàng mạo hiểm. Những ai dám đối mặt với nỗi sợ hãi của bản thân. Và những ai không ngừng đổi mới bản thân mỗi ngày.

Đồng hồ TUDOR – sinh ra là để thách thức

#BornToDare

Thương hiệu đồng hồ Tudor – Hướng về sự cổ điển

Với lịch sử thi đấu kéo dài hơn một thế kỉ; All Blacks không chỉ là một trong những đội bóng bầu dục quốc tế thành công nhất; mà còn là một trong các đội bóng huyền thoại của làng thể thao thế giới; với kỉ lục giành được chiến thắng ở các cuộc đấu thực nghiệm đến hơn 77 phần trăm. Mặc dù là một quốc gia khá nhỏ với vỏn vẹn 4,5 triệu dân, New Zealand lại sở hữu một lượng lớn tài năng trong môn bóng bầu dục với 150.000 cầu thủ và nhiều người ủng hộ trên khắp cả nước.

thuong hieu dong ho tudor 03

Được tiếp thu các phương pháp đào tạo đẳng cấp thế giới từ khi còn bé; cùng với tầm nhìn táo bạo về bóng bầu dục và các giá trị vững bền về tính khiêm nhường và tinh thần đồng đội; All Blacks đã vượt lên khỏi danh tiếng của riêng từng cá nhân. Là một đội bóng; họ cùng nhau đem trận đấu lên những tầm cao mới; và mỗi một thế hệ cầu thủ mới phải chịu trách nhiệm bảo vệ cho huyền thoại đội bóng.

thuong hieu dong ho tudor 04

Cầu thủ xuất sắc của All Blacks: Beauden Barrett.

Về thương hiệu đồng hồ Tudor

TUDOR là nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, cung cấp đồng hồ cơ với phong cách tinh tế, chất lượng đẳng cấp và đáng giá trị đồng tiền.

Nguồn gốc của thương hiệu đồng hồ TUDOR bắt đầu từ năm 1926; khi “The TUDOR” lần đầu tiên được đăng ký bởi người sáng lập nên Rolex, Hans Wilsdorf. Ông đã thành lập công ty Montres TUDOR SA vào năm 1946 để những thiết kế đồng hồ với chất lượng và độ bền sánh ngang cùng Rolex nhưng ở mức giá dễ tiếp cận hơn.

Trong suốt nhiều giai đoạn lịch sử, đồng hồ của TUDOR là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những cá nhân táo bạo trên khắp thế giới để đồng hành cùng họ trên nhiều địa hình khác nhau; từ mặt đất; băng tuyết cho đến trên không trung và dưới đáy đại dương. Ngày nay, bộ sưu tập TUDOR bao gồm các mẫu sản phẩm hàng đầu như Black Bay; Pelagos; Glamour và Style; và từ năm 2015, Tudor đã sản xuất nên các sản phẩm chuyển động cơ.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận