Cùng trang sức PNJ gửi lời cảm ơn đặc biệt đến người phụ nữ yêu thương

Để đáp lại những chăm lo, san sẻ mà người phụ nữ 365 ngày vun vén, dường như chỉ một ngày để tri ân chưa bao giờ là đủ. Và tất nhiên, phụ nữ luôn xứng đáng được nhiều hơn thế, xứng đáng được trân trọng, tri ân và cảm ơn mỗi ngày. Với trang sức PNJ, hãy để mỗi ngày đều là một lời cảm ơn thật đặc biệt bạn gửi đến người phụ nữ mà bạn hằng yêu quý.

Trong nhiều năm qua, trang sức PNJ không chỉ tiên phong cùng những thiết kế dẫn đầu xu hướng, mà còn là thương hiệu luôn được khách hàng tin chọn làm quà tặng vào nhiều dịp đặc biệt bởi ý nghĩa cùng câu chuyện ẩn sâu bên trong mỗi sản phẩm.

Mang tinh thần chủ đạo là viết tiếp câu chuyện cảm hứng từ những đóa hồng nồng nàn sương sớm; như tình yêu thương trao đi vô điều kiện của người phụ nữ; hòa quyện cùng những viên đá ECZ lấp lánh hay viên ngọc trai thuần khiết; BST Hoa Hồng – Rose sẽ là lời cảm ơn sâu sắc, chân thành; là đóa hồng mãi tươi, mãi đẹp; tỏa sáng nét rạng ngời của người phụ nữ bạn yêu thương.

PNJ Hoa Hồng

PNJ Hoa Hồng

Sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, giản đơn mà luôn tinh tế; Ngọc trai xứng đáng là tặng vật tuyệt hảo biểu trưng cho tâm hồn người phụ nữ. Viên ngọc đẹp hoàn hảo theo thời gian; ngậm trong mình những tinh hoa của đất trời; như người phụ nữ bao tháng ngày luôn sát cánh bên người đàn ông của gia đình; ủng hộ và sẻ chia. Và đó cũng chính là nguồn cảm hứng để PNJ sáng tạo nên trang sức ngọc trai; hòa quyện trên chất liệu vàng chuẩn mực; như lời cảm ơn thật nhẹ nhàng, thật thấu hiểu, dành tặng riêng phái đẹp.

PNJ Ngọc Trai

PNJ Ngọc Trai

BST trang sức Kim cương là câu chuyện về niềm tin; về sự yêu thương của người phụ nữ dành cho người đàn ông của mình; vĩnh cửu và lấp lánh. Với BST trang sức Kim Cương, PNJ muốn nhắn gửi đến một nửa của thế giới rằng Phụ Nữ luôn là điều tốt đẹp nhất mà Thượng Đế ban tặng. Phụ nữ luôn xứng đáng với những gì thật tốt đẹp, quý giá. Phụ nữ luôn xứng đáng với sự yêu thương chân thành.

PNJ Kim Cương

PNJ Kim Cương

Ngoài ra, PNJ cũng gửi đến khách hàng nhiều phiên bản thiết kế mới nhất của BST Charm Me; Đá Màu và Melody; cho phái mạnh có thêm nhiều lựa chọn để gửi gắm lời cảm ơn của mình. Hãy góp nhặt và lưu giữ thật nhiều khoảnh khắc ý nghĩa dành tặng người phụ nữ bạn yêu thương. Để mỗi ngày, họ luôn là người hạnh phúc nhất; cùng tình yêu và sự biết ơn của bạn!

PNJ Charm Me

PNJ Charm Me

PNJ Đá Màu

Bộ sưu tập PNJ Đá Màu

PNJ Melody

PNJ Melody

Cùng thông điệp “Gói trọn ân tình, trao vạn yêu thương”; PNJ sẽ thay bạn nói lời cảm ơn đến người phụ nữ của mình bằng những lời nhắn nhủ; bằng cách trao gửi tâm ý vô cùng đặc biệt. Bên cạnh các BST trang sức tinh tế dành riêng cho dịp 8/3 này; PNJ còn mang đến một một sự trân trọng khác cho khách hàng. Từ ngày 1/3 đến 8/3/2018, với hóa đơn chỉ từ 3.500.000Đ trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay một thiệp Hoa Hồng viết tay hoặc một hộp quà với thiết kế độc đáo (đối với các hóa đơn từ 20.000.000Đ), để gói trọn thành ý, trao gửi “Lời cám ơn” một cách thật đặc biệt đến với người phụ nữ yêu thương.

PNJSilver mang thông điệp “Phụ nữ là để yêu thương” với các thiết kế mới, để bạn gái luôn thật xinh đẹp cùng những ước mơ, cùng niềm hạnh phúc ngọt ngào

Cho 8/3 của các cô gái thêm ngọt ngào và xinh đẹp, PNJSilver lần đầu ra mắt nhiều phiên bản thiết kế mới kết hợp Ngọc trai hồng Swarovski nhỏ xinh, độc đáo, nhấn nhá cùng chất liệu Bạc Sterling 92,5 cao cấp, mang thông điệp “Phụ nữ là để yêu thương”. Ngọc trai hồng vốn là sắc màu đại diện cho những cô gái tự tin, biết theo đuổi ước mơ, đam mê và biết cách yêu chính bản thân mình, xinh và duyên như tâm hồn cũng như vẻ ngoài của các cô gái, để các nàng càng thêm “lấp lánh” và tỏa sáng cùng những yêu thương.

20180307-trang-suc-pnj-07

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận