Công ty PNJ được vinh danh doanh nghiệp kim hoàn xuất sắc nhất khu vực ASEAN

Với thành tựu nổi bật trong ngành chế tác trang sức, công ty PNJ đã trở thành đại diện Việt Nam duy nhất được vinh danh trong top 3 của hai hạng mục giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực ASEAN và Nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á giải thưởng JNA Awards.

cong ty pnj 01

Ngày 14/9, tại InterContinental, Hồng Kông, công ty PNJ được vinh danh 2 hạng mục  giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc nhất khu vực ASEAN (Outstanding Enterprise of the Year – ASEAN) và Top 3 Nhà bán lẻ hàng đầu châu Á (Retailer of the Year (450 Outlets and below)),  do tạp chí uy tín chuyên ngành trang sức Châu Á – JNA (Jewellery News Asia) công bố.

Lễ công bố giải thưởng nằm trong khuôn khổ Hội chợ Trang sức Châu Á; được tổ chức tại Hồng Kông từ ngày 13 – 19/9. Là nơi quy tụ các thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới; hội chợ diễn ra với quy mô lớn nhất khu vực; quy tụ hơn 3.690 doanh nghiệp đến từ 56 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia; thu hút hơn 56.000 lượt khách từ khắp nơi trên thế giới. PNJ cũng là thương hiệu hiếm hoi đại diện cho ngành kim hoàn Việt Nam thường xuyên tham gia các hội chợ Châu Á để giới thiệu các sản phẩm trang sức chất lượng, đẳng cấp của nước nhà; khẳng định vị trí của ngành kim hoàn Việt Nam tại khu vực; đồng thời nắm bắt, cập nhật xu hướng thị trường trang sức thế giới vào thị trường Việt Nam.

cong ty pnj 02

JNA Awards là giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có hoạt động xuất sắc và thành tựu nổi bật trong ngành chế tác đá quý và trang sức, được ví như giải Oscar của ngành kim hoàn. PNJ tự hào là doanh nghiệp duy nhất ngành Kim hoàn Việt Nam được vinh danh 3 năm liên tiếp. Đặc biệt là 2 giải thưởng Nhà Bán lẻ của năm và Doanh nghiệp Xuất sắc khu vực ASEAN.

Đọc thêm: BST Boho Dream của PNJSilver: Chất thơ của những cô nàng cá tính.

Công ty PNJ – Thương hiệu trang sức duy nhất của Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp Xuất sắc khu vực ASEAN

Xuyên suốt 29 năm hình thành và phát triển; công ty PNJ không ngừng nỗ lực xây dựng chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam và khu vực. Công ty thường xuyên khảo sát thị trường thông qua những báo cáo chân dung khách hàng; báo cáo sức khỏe thương hiệu và độ hài lòng khách hàng (NPS) hằng năm; để hiểu rõ nhu cầu của họ; từ đó tìm ra những giải pháp đảm bảo phục vụ tốt hơn, nâng chỉ số NPS đạt 8,56.

PNJ là doanh nghiệp kim hoàn có hệ thống bán lẻ lớn nhất. Liên tục khai trương cửa hàng, đến nay đã có hơn 240 cửa hàng PNJ phân bố tại nhiều tỉnh thành cả nước; sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Ngoài thị trường trong nước, thương hiệu PNJ cũng có mặt tại 13 quốc gia trên 4 Châu lục.

Nhiều năm liền có mặt trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Cũng trong ngày, công ty PNJ được Tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2017, tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, số 8, Nguyễn Bình Khiêm, quận 1, TP HCM. Đây là lần thứ 3 liên tiếp PNJ đứng trong danh sách này. Quy trình đánh giá và chọn ra 50 “gương mặt” tiêu biểu được thực hiện nghiêm túc dựa trên các tiêu chí như tỷ lệ tăng trưởng kép về doanh thu; lợi nhuận; tỷ lệ sinh lời và tăng trưởng trong giai đoạn 2012 – 2016,… PNJ tự hào đáp ứng các yêu cầu đưa ra, xếp thứ 2 trong ngành bán lẻ được vinh danh.

Công ty PNJ được vinh danh trong top 3 nhà bán lẻ trang sức hàng đầu châu Á 2

Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh đại diện công ty nhận chứng nhận Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2017.

Theo thống kê của Forbes Việt Nam; 50 công ty này nắm giữ tới 60% giá trị vốn hóa của hai sàn chứng khoán Việt Nam. Tổng doanh thu của 50 công ty trong năm qua lên tới 734.822 tỷ đồng. Tương đương gần 32,4 tỷ USD, tăng 55% so với năm trước. Tổng lợi nhuận cũng lên tới 79.461 tỷ đồng, tăng 49%.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận