Clip “kỳ quặc” kỷ niệm 25 năm đồng hồ kinh điển Cape Cod của Hermès

Đánh dấu mốc 25 năm ra mắt chiếc đồng hồ hai dây đôi, Hermès đã thực hiện chiến dịch quảng cáo hết sức "lạ lùng" với người mẫu bị "ám ảnh" bởi chiếc đồng hồ Cape Cod – đặc trưng với dây đeo hai vòng xoắn vào nhau, như một món phụ kiện cá tính

hermes-cape-cod-watches-25th-intext

Nếu là tín đồ của Hermès, hẳn bạn đã biết chiếc đồng hồ kinh điển Cape Cod. Với hai dây xoắn vào nhau, Cape Cod như món trang sức cá tính và sang trọng trên tay người mang. Đánh dấu mốc 25 năm ra mắt, chiếc đồng hồ đã được nâng cấp với kỹ thuật gemsetting – đính kim cương quanh mặt tôn vẻ lên vẻ cao cấp và kim đồng hồ khảm ngọc trai tuyệt đẹp.

hermes-cape-cod-watches-25th-intext5Để tăng thêm tính thời trang và nhiều lựa chọn cho các tín đồ, dây đồng hồ được chọn các gam màu đậm như xanh electric, iris, capucine, xanh veronese, tím đậm và màu đỏ cà chua.

hermes-cape-cod-watches-25th-intext6Cũng nhân dịp này, Hermès đã thực hiện chiến dịch quảng cáo hết sức “lạ lùng” với người mẫu bị “ám ảnh” bởi chiếc đồng hồ Cape Cod. Video lấy cảm hứng từ những thiết kế kinh điển của chiếc đồng hồ với mặt hình vuông và chữ nhật cùng hai dây đeo đặc trưng.

Mời bạn cùng xem:

Giá từ khoảng 2.860 đô-la Mỹ. Xem thêm tại website www.hermes.com

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận