Christian Louboutin kết hợp Disney và BST giày cao gót lấy cảm hứng Star Wars

Trong khi các tín đồ điện ảnh đang đếm ngược từng ngày để đón chờ phần mới của loạt phim Star Wars, thì các tín đồ thời trang cũng đang nín thở chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày cao gót lấy cảm hứng Star Wars của Christian Louboutin.

giay cao got lay cam hung star wars 01

Liệu có ai ngờ được Christian Louboutin lại là một fan Star Wars đích thực? Để chào mừng việc bộ phim The Last Jedi được ra mắt, sản phẩm mới nhất của franchise hoa học viễn tưởng được yêu thích toàn cầu, nhà thiết kế giày nổi tiếng đã phối hợp cùng Disney và hãng phim Lucas để cho ra mắt bộ sưu tập giày cao gót lấy cảm hứng Star Wars, với bốn nhân vật nữ trong loạt phim đình đám: Rey, Admiral Holdo, Caption Phasma và Rose Tico.

Bộ sưu tập sẽ được đấu giá từ giờ đến hết ngày 20/12. Và một phần lợi nhuận từ loạt giày sẽ được chuyển đến Quỹ Trẻ em Starlight; để hỗ trợ cho những trẻ em mắc bệnh; đại diện cho Star Wars: Force for Change.

Mặc dù một đôi giày Louboutin phiên bản giới hạn – với chữ ký của chính nhà thiết kế và các diễn viên Star Wars – dường như đã là một tuyệt phẩm lớn lao quá sức tưởng tượng, cơ hội mà nó mang lại còn vượt xa hơn thế. Những người chiến thắng tại các cuộc đấu giá sẽ còn có dịp được đến thăm những trụ sở đầu não của hãng phim Lucas, studio, và xem trước bộ phim The Last Jedi ở San Francisco vào ngày 16/1 tới (không kèm theo chi phí đi lại và nơi ở).

Giá đấu thầu hiện dao động từ 2.000 đến 3.250 USD. Nhưng theo dự kiến, các gói thầu có giá trị lên đến 10.000 USD.

Bên cạnh đó, còn có một sản phẩm đặc biệt xuất hiện tại cuộc đấu giá; sau khi hình ảnh mới từ bộ phim được hé lộ trong buổi công chiếu. Theo Louboutin, đôi giày này được lấy cảm hứng từ nhân vật mới Rose Tico và đôi cao gót Ballerina Ultima lừng lẫy của nhà mốt.

“Nude” theo phong cách nhà Christian Louboutin

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập giày cao gót lấy cảm hứng Star Wars:

giay cao got lay cam hung star wars 02

Mẫu giày đặc biệt này được lấy từ hình ảnh của Rey – cô gái bí ẩn có năng lực siêu phàm. Chi tiết đai da nâu quấn quanh cổ chân của đôi giày mô phỏng lại chiếc thắt lưng quấn quanh eo nhân vật. Phần quai trong suốt mang ý nghĩa là “quyền năng Jedi và thần lực mà cô mang trong người”. Mảnh đá xanh được đính trên giày chính là hình ảnh tái hiện lại lightsaber của cô.

giay cao got lay cam hung star wars 03

Đôi giày cao gót lấy cảm hứng Star Wars này chính là hiện thân của Amilyn Holdo – người sở hữu mái tóc tím trong phim. Từng lớp xếp trên đôi giày mô phỏng lại các chi tiết vải trên trang phục của cô.

giay cao got lay cam hung star wars 04

Độc đáo và đậm chất viễn tưởng; đôi giày ánh bạc này lấy cảm hứng từ Captain Phasma. Chi tiết quai chéo của đôi giày mô phỏng lại đường cong trên các vũ khí của nhân vật nữ.

giay cao got lay cam hung star wars 035

Là nhân vật vừa xuất hiện trong phần mới, Rose Tico vẫn được góp mặt trong bộ sưu tập. Với vai trò là người bảo vệ trong cuộc chiến; thiết kế lấy cảm hứng từ nhân vật này đề cao các chi tiết tiện dụng; như phần đế giày thô vững chãi và dây ruy băng màu cát quấn quanh cổ chân.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận