Chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới của Lý Giám Tiền trình diễn tại New York

Hôm qua, nhà thiết kế trẻ tuổi Lý Giám Tiền vừa trình diễn bộ sưu tập mới tại Couture Fashion Week ở New York và đã nhận được sự tán thưởng tích cực của truyền thông cũng như giới mộ điệu thời trang Mỹ

Previous Next

Mang đến New York lần này, ngoài bộ sưu tập mới được thực hiện trong vòng 1 tháng mang tên “Dark Raven” (Quạ đen), nhà thiết kế trẻ còn lựa chọn những mẫu trang phục tiêu biểu nhất trong suốt 7 tháng kể từ khi trở thành quán quân Project Runway Việt Nam 2014 để giới thiệu với những người yêu thời trang và giới chuyên môn tại New York. Show diễn có sự tham dự của ca sĩ Quang Vinh, nhà thiết kế Lý Quý Khánh, nhà thiết kế Quỳnh Paris… trên hàng ghế đầu.

6J0A3474

Với bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế đến từ Việt Nam đã khẳng định tài năng và sự trưởng thành của mình suốt thời gian qua. Anh đã dành được rất nhiều sự khen tặng từ khán giả và báo giới có mặt trong show diễn. Tất cả đều bất ngờ và ngưỡng mộ tài năng của Lý Giám Tiền khi biết anh chỉ mới 18 tuổi.

Chia sẻ về show diễn, Lý Giám Tiền cho biết: “Ước mơ được trình diễn bộ sưu tập của tôi ở New York đã thành sự thật. Tôi hạnh phúc lâng lâng khi phần trình diễn bộ sưu tập mới của mình nhận được sự yêu thích của giới mộ điệu. Đây là động lực để tôi tiếp tục cố gắng sáng tạo ở các bộ sưu tập mới cũng như chinh phục những nấc thang cao hơn trong sự nghiệp”.

LYGIAMTIEN-NEWYORK-21

Ông Andres Aquino – Chủ tịch Tuần lễ thời trang cao cấp New York cũng rất ngạc nhiên trước sức hút của nhà thiết kế trẻ đến từ Việt Nam. Ông đánh giá cao tài năng và sự sáng tạo của nhà thiết kế 18 tuổi, ông cho biết: “Lý Giám Tiền mang đến cho Couture New York Fashion sự trẻ trung và những điều mới lạ. Bộ sưu tập của cậu ấy khiến tôi rất ngạc nhiên. 18 tuổi là quá trẻ để làm được bộ sưu tập kỳ công như vậy. Tiền rất triển vọng và tôi chờ đợi nhìn thấy sự nghiệp vẻ vang của cậu ấy trong tương lai”.

LYGIAMTIEN-NEWYORK-22

Đồng hành cùng Lý Giám Tiền trên sàn diễn quốc tế lần này còn có người mẫu chiến thắng Project Runway Quỳnh Châu và quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy, cả hai đều giữ những vị trí quan trọng trong show diễn, nếu như Mâu Thuỷ trong vai trò mở màn, thì Quỳnh Châu giữ vị trí cuối màn, cùng phần trình diễn của hơn 20 người mẫu quốc tế.

Nguồn: Multimedia

Đừng bỏ qua:

Bình luận