Thương hiệu trang sức Cartier khai trương cửa hàng mới tại Marrakech

Từ ngày 25/3 đến ngày 25/5; thương hiệu trang sức Cartier sẽ mở cửa boutique ngắn hạn tại trung tâm Marrakech, khách sạn Mandarin Oriental

Previous Next

Từ ngày 25/3 đến ngày 25/5; thương hiệu trang sức Cartier sẽ mở cửa boutique ngắn hạn tại trung tâm Marrakech, khách sạn Mandarin Oriental. Đây là một địa điểm độc đáo được bao quanh bởi vườn hoa rộng 20 hécta; cùng những  vườn ươm ôliu thơm ngát.

20181404-thuong-hieu-trang-suc-cartier-01

Cartier rất vinh hạnh khi được khai trương cửa hàng ngay tại trung tâm của Marrakech. Đây cũng là cửa hàng đầu tiên của nhà Maison. Ở đây, trên bờ sa mạc; Cartier sẽ trưng bày các sáng tạo của mình nhằm tôn kính vẻ đẹp của văn hoá Ma-rốc”, Alessandro Patti, Giám đốc điều hành của thương hiệu trang sức Cartier tại Châu Phi cho biết.

Trên các bức tường của cửa hàng; kiến trúc black-lit mashrabiya với tông màu vàng đậm – motif truyền thống được thiết kế  theo phong cách thời thuợng. Bên trong cửa hàng được bài trí sang trọng và tinh tế.

Các kiến trúc sư đã kết hợp tinh thần hiện đại cùng những nét biểu trưng của ngành thủ công Ma-rốc như: thảm berber; tường tataoui; tượng trang trí đồng thau và đèn lồng kim loại. Ở trung tâm của sân thượng; một chiếc bàn bóng đá được thiết kế đặc biệt với các quân cờ mang hình ảnh những bellboy của Cartier.

20181404-thuong-hieu-trang-suc-cartier-02

Trong khung cảnh đầy thơ mộng, những tuyệt tác nổi tiếng của Cartier như Love; Juste Un Clou; Panthère và Santos trở nên rực sáng và lộng lẫy gấp bội. Với sự hòa quyện giữa vẻ đẹp của những tuyệt tác do bàn tay con người chế tác; cùng khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên – Cartier trông đợi được chào đón khách thập phương đến thưởng lãm cửa hàng ngắn hạn này của thương hiệu.

>>> Xem thêm: Tài tử Jake Gyllenhaal lịc lãm trong chiến dịch quảng cáo mới của thương hiệu trang sức Cartier

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận