BST Thu Đông 2017 của Bally được ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh

Chiều ngày 14/09/2017, BST Thu Đông 2017 của Bally đã được giới thiệu đến giới truyền thông tại TP. Hồ Chí Minh.

bst thu dong 2017 cua bally 01

 Là thương hiệu thời trang mang tính biểu tượng cho phong cánh Thụy Sĩ, Bally luôn mang đến các thiết kế mang đậm tính thủ công truyền thống, kết hợp hài hòa phong cách tinh tế với trình độ chế tác từ các nguyên liệu tốt nhất. BST Thu Đông 2017 của Bally vừa được giới thiệu cũng không phải ngoại lệ.

Sự kiện có sự góp mặt của đại diện thương hiệu Bally; cùng đông đảo đại diện từ các đơn vị truyền thông báo chí và khách mời nổi tiếng như nam ca sĩ, diễn viên Isaac; nữ ca sĩ Đông Nhi; Fashionista Thuận Nguyễn và MC Quỳnh Chi.

Khắc hoạ rõ nét tương phản từ phụ kiện dạ hội sang trọng và thể thao năng động, BST Thu Đông 2017 của Bally gợi lên không khí một câu lạc bộ quý ông vào thập niên 70 tại New York, với những canh bạc, khói xì gà cùng ly rượu whisky… Đó cũng là kỷ nguyên của David Bowie và Mick Jagger.

Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế trong BST Thu Đông 2017 của Bally

Giày nữ

Janelle là thiết kế giày lần đầu tiên được giới thiệu trong BST Thu Đông 2017 của Bally; với sự đột phá về kiểu dáng đem lại sự thoải mái và sang trọng cho người mang. Đối với những phụ nữ yêu thích gót giày đặc trưng của Bally, Janelle còn có gót vuông to bản, cao 30mm hoặc 85mm. Thiết kế trong sắc đen và màu be thanh lịch; hay thiết kế da bóng với chi tiết tương phản tạo ấn tượng sắc nét; mang lại vẻ đẹp sạng trọng và quyến rũ cho người mang.

bst thu dong 2017 cua bally 02

Bên cạnh đó, Bally còn ra mắt bộ sưu tập những mẫu giày cao gót; giày thể thao; túi tote và ví thanh lịch cho mùa mốt Thu Đông 2017 với kiểu dáng “Babouche”, gót trụ đặc trưng và chiếc khoá vuông bắt mắt được lấy cảm hứng từ chính di sản thương hiệu từ những năm 1969. Các thiết kế đều có nét đặc trưng là chi tiết chữ “B” của thương hiệu trên phần gót vuông.

Bên cạnh đó, Bally cũng tung ra mẫu Ascona Lace-up Sneaker với thiết kế chấm bi và da báo cá tính.

Xem thêm BST Xuân Hè của Bally tại đây.

Giày nam

Giày Boot Hiking chuyên dụng của Bally được làm mới theo hơi hướng đương đại; bao gồm dây đeo và chi tiết sọc mang DNA đặc trưng của thương hiệu; hay phiên bản “Chicer” với đế da cao cấp. Những thiết kế giày thể thao “Heimberg” và “Ultra” của Bally xuất hiện trong phong thái mới đầy năng động.

Túi xách nữ

Thiết kế Sommet được trang trí với những tấm phản lấp lánh. Trong khi đó dòng “B-Turn” được trang trí với huy hiệu, patch thêu và đá Swarovski. Kể cả túi Rich velvet và ba lô Tartan cũng được làm mới với khóa B-Turn đặc trưng của Bally. Túi xách Suzy thêm màu sắc mới tiếp tục là trung tâm của bộ sưu tập.

bst thu dong 2017 cua bally 03

Túi xách nam

Ba lô là thiết kế chủ đạo trong mùa mốt Thu Đông dành cho nam của Bally; được trang trí bằng các bản in “Ballymania” tạo điểm nhấn tươi trẻ.

bst thu dong 2017 cua bally 04

Một số hình ảnh tại sự kiện ra mắt BST Thu Đông của Bally:

bst thu dong 2017 cua bally 05 bst thu dong 2017 cua bally 06 bst thu dong 2017 cua bally 07

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận