BST Dolce & Gabbana hợp tác với Harrods – Ngôi sao của lễ hội

Dolce & Gabbana và Harrods đã bắt tay hợp tác, cho ra đời bộ sưu tập đầy sáng tạo dành riêng cho các tín đồ thời trang trong mùa Giáng Sinh và Năm Mới

Giáng Sinh 2017, thương hiệu Dolce & Gabbana đến từ Ý đã có cách ăn mừng mùa lễ hội vô cùng độc đáo; với bộ sưu tập (BST) đặc biệt Harrods and Dolce & Gabbana Exclusive Collection. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Dolce & Gabbana và Harrods; một trong những trung tâm thương mại danh tiếng nhất thế giới, tọa lạc tại London (Anh). Những mẫu trang phục và phụ kiện đặc trưng của nhà mốt vẫn xuất hiện trong BST lần này; nhưng với diện mạo mới đầy sáng tạo.

20171228 BST Dolce & Gabbana hợp tác với Harrods 01

Bộ sưu tập hoàn hảo cho mùa lễ hội

Các tín đồ thời trang của Dolce & Gabbana vẫn sẽ nhìn thấy những mẫu đầm in; thêu họa tiết hoa lá hay đính đá tinh tế vốn làm nên thương hiệu nhà mốt. Ngoài ra, túi họa tiết có miếng patch hình hoa hồng; suit dành cho nam cùng với giày có miếng patch được vẽ tay; mang đậm chất thời trang đường phố cũng góp mặt trong BST đặc biệt này.

 

20171228 BST Dolce & Gabbana hợp tác với Harrods 02

Cũng trong BST Dolce & Gabbana hợp tác với Harrods này; thương hiệu đã lấy lòng những quý cô yêu chuộng hoa hồng bằng mẫu đầm chất liệu organza với phần tay phồng; trang trí bằng những đóa hoa thêu tay bằng lụa và những miếng patch hình trái tim bằng nhung.

20171228 BST Dolce & Gabbana hợp tác với Harrods 03

Phụ kiện thích hợp nhất cho thiết kế này chính là túi Dolce Box cũng được vẽ hình hoa hồng đồng bộ. Chưa dừng lại ở đó; thương hiệu đến từ Ý còn mang lại nhiều lựa chọn với đầm ống; được tô điểm bởi những bông hoa hồng lấp lánh dọc thân; đầm chữ A màu đen không tay được trang trí với những viên đá lấp lánh hình trái tim; hay đầm lụa và chiffon in hoa với các chi tiết hoa đắp nổi ở cầu vai cùng ren đen quanh ngực. Về phụ kiện, Dolce & Gabbana đã đã mang cả bầu trời đêm đầy sao lấp lánh vào trang trí cho mẫu mắt kính; giày và túi xách của BST Dolce & Gabbana hợp tác với Harrods, góp phần hoàn thiện vẻ ngoài rực rỡ cho các quý cô trong đêm tiệc ấm áp.

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận