BST Beasts của Burberry: Âm hưởng hoang dã trong tinh thần cổ điển

Hướng tới mùa mốt Thu Đông 2017, BST Beasts của Burberry chính là luồng lửa ấm thổi tới mọi trái tim mộ điệu, trong vũ điệu cuồng nhiệt của thiên nhiên hoang dã.

Previous Next

Vốn gắn liền với những món đồ thời trang mang nét cổ điển; BST Beasts của Burberry được xem như bước tiến lớn. Là tập hợp những mẫu thiết kế da, cũng như quần áo và phụ kiện; Beasts gây ấn tượng mạnh mẽ bởi hoạ tiết thiên nhiên và động vật hoang dã.

Lấy cảm hứng từ các bản vẽ thời trung cổ ở Anh; từng sản phẩm trong Beasts đều được gắn với những hình ảnh quái vật và thú hoang dã. Tất cả đều được thêu đính tỉ mỉ trên nền chất liệu thượng hạng. Để tạo nên những sản phẩm thời trang vừa đậm chất high-fashion, lại rất mới lạ và độc đáo.

Đối với dòng thời trang ứng dụng, BST Beasts của Burberry làm mới lại những mẫu khăn cashmere, áo len jersey và áo cape cổ điển bằng nhiều miếng đính da. Các mẫu hoạ tiết in cũng một lần nữa được dịp tung hoành trên các mẫu áo poncho bằng len-cashmere; khăn len-lụa và khăn choàng bằng lụa-vải chéo sợi.

bst beasts cua burberry 02

Hình ảnh trong BST Beasts của Burberry.

Đọc thêm: Ngắm nhìn “Lọ Lem” Lily James trong quảng cáo nước hoa mới nhất của Burberry.

BST Beasts của Burberry: Khi cổ điển giao hoà cùng hiện đại

Trong khi đó, bộ sưu tập túi của Beasts gồm có ba phiên bản túi lớn: túi chéo thân, túi xách nhỏ và ba lô. Tất cả những mẫu túi này, kể cả đồ da nhỏ đều được thêu miếng đính hình thú cùng hoạ tiết hoang dã. Chưa dừng lại ở đó, bộ sưu tập còn mở rộng ra nhiều mẫu phụ kiện khác như móc chìa khoá, hộp đựng tiền xu; túi nhỏ, ví hay hộp đựng card, trong ngập tràn hoạ tiết và mẫu da trang trí. Vừa sang trọng, nhưng vẫn rất trẻ trung và hút mắt.

Chất liệu và kết cấu đóng vai trò rất quan trọng trong các mẫu thiết kế, để làm tăng tính sáng tạo của cả bộ sưu tập. Beasts chính là sự kết hợp hài hoà giữa các chất liệu đặc trưng của nhà Burberry; cùng cotton và da dê hoạ tiết động vật. Không chỉ giới hạn trong len hay cashmere như thông thường; loạt khăn lần này cũng được biến tấu với rất nhiều chất liệu lạ. Như len pha cashmere, len pha lụa, lụa chiffon, cashmere lụa và lụa dệt chéo.

bst beasts cua burberry 03

BST Beasts của Burberry được thiết kế từ những bản vẽ tay trong studio của Burberry ở London. Nhưng công đoạn sản xuất lại được thực hiện tại nhà máy có lịch sử 84 năm ở East Lancashire, nước Anh – nơi vốn có truyền thống dệt may. Các phụ kiện bằng da đều được tinh chỉnh bằng bàn tay nghệ nhân Scotland. Sau đó được kiểm tra chất lượng tại Anh trước khi chính thức xuất xưởng.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận