Những điều thú vị nào sẽ diễn ra trong ba đêm Fashionology Festival 2017?

Lễ hội thời trang và công nghệ Fashionology Festival 2017 sẽ chỉ diễn ra trong vài ngày đếm ngược. Cùng Bazaar điểm qua những hoạt động đặc sắc sẽ xuất hiện tại ba đêm diễn này nhé!

fashionology festival 2017 01

Đêm đầu tiên của Lễ hội Thời trang và Công nghệ – Fashionology Festival 2017 với chủ đề “Bản sắc Viễn Đông”, sẽ chính thức diễn ra vào lúc 18:00 ngày 20/10 tại Đại lộ Nguyễn Huệ – TP.HCM. Với mong muốn tái hiện những xu hướng thời trang gắn liền với sự phát triển của Sài Gòn; đêm diễn sẽ mang đến những tiết mục đặc biệt và hấp dẫn chưa từng có:

Mở màn là iết mục múa dàn dựng “Bản sắc Viễn Đông”, mang đến vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Á Đông trên nền đèn LED hiện đại và độc đáo với sự tham gia của hơn 30 nữ vũ công hàng đầu.

PHẦN 1: SÀI GÒN TRUYỀN THỐNG

Trình diễn Mapping, khơi gợi lại vẻ đẹp của Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh với những kiến trúc tiêu biểu như UBND thành phố; Bưu điện; Nhà thờ Đức Bà; Chợ Bến Thành; Thảo Cầm Viên…

Hình ảnh mô phỏng sân khấu

Hình ảnh mô phỏng sân khấu với công nghệ Mapping.

Trình diễn bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế: Thủy Nguyễn; Vương Đình Hải; Lê Long Dũng; Dạ Thảo và Thuận Việt; trên nền nhạc được thể hiện bởi Ca sĩ Đông Nhi; Nghệ sĩ Tú Sương; ban nhạc hòa tấu,…

PHẦN 2: SÀI GÒN HIPPIE & RETRO

Ca sỹ xuất hiện ấn tượng trên chiếc gắn máy cổ điển gợi nhiều cảm xúc, cùng các vũ công và trình diễn những giai điệu âm nhạc sôi động theo phong cách Hippie.

Trình diễn bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế: Trương Thanh Hải; Hà Nhật Tiến và Vietinio; trong không gian tái hiện khung cảnh nô nức, nhộn nhịp của Sài Gòn xưa.

"<yoastmark

PHẦN 3: SÀI GÒN HIỆN ĐẠI

Trình diễn mapping một Sài Gòn vươn mình thành TP.HCM hiện đại với những tòa nhà cao tầng mọc lên vun vút; những khu đô thị mới;  trở thành trung tâm thời trang của cả nước.

Trình diễn bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế: Đức Duy, Thanh Bình và Nguyễn Quốc Bình với khung cảnh nhịp sống thường nhật hiện đại và tiết mục đặc biệt của Ca sỹ Vũ Cát Tường.

PHẦN 4: SÀI GÒN SANG TRỌNG

Trình diễn bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế: Lê Ngọc Lâm; Minh Hà; Vũ Thu Phương và Hoàng Hải trên nền nhạc giao hưởng ấn tượng.

PHẦN 5: SÀI GÒN TƯƠNG LAI

Trình diễn laser kết hợp mapping ánh sáng cánh cổng thời gian đưa đến thành phố tương lai với những toà nhà chọc trời, ấn tượng, mở ra bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế: Tuấn Trần, Trần Ninh Hưng.

Ca sỹ xuất hiện trong trang phục Futuristic trình diễn liên khúc EDM sôi động hiện đại.

Đêm thứ hai: Khi thời trang quyện hòa cùng hương sắc

Đêm thứ hai của Lễ hội Thời trang và Công nghệ – Fashionology Festival 2017 với chủ đề “Làn sóng mới”, diễn ra vào lúc 18:00 ngày 21/10 tại Đại lộ Nguyễn Huệ, TP.HCM, tiếp tục mang đến những phần trình diễn hiện đại, ấn tượng của sự kết hợp của thời trang và công nghệ:

  • Trình diễn múa hoa hồng & mapping ánh sáng trên váy khổng lồ của Hoa hậu Phạm Hương, mở màn cho bộ sưu tập “Dấu Ấn Nàng Hương” bởi Comfort, được đồng sáng tạo bởi dấu ấn mùi hương của chính bạn và nhà thiết kế Lâm Gia Khang.
Nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Hoa hậu Phạm Hương

Hoa hậu Phạm Hương sẽ mở màn bộ sưu tập Dấu ấn Nàng Hương.

  • Trình diễn bộ sưu tập thời trang của 14 nhà thiết kế ASEAN.
  • Ca sỹ trình diễn cùng bộ sưu tập thời trang của Hiệp hội dệt may; Việt Thắng Jeans và Việt Tiến. Sau đó, lần lượt là sự ra mắt của các bộ sưu tập đến từ các thương hiệu Việt Nam: The New District; No Hashi May; Marc Fashion và nhà thiết kế Vũ Thu Phương.
  • Ca sỹ trẻ sôi động trên nền nhạc EDM remix cùng DJ người Pháp – Fabien.

Đêm cuối Fashionology Festival 2017: Bùng nổ với thời trang trong kỷ nguyên công nghệ

Đêm cuối cùng của Lễ hội Thời trang và Công nghệ – Fashionology Festival 2017 với chủ đề “Futuristic – Ngôi sao tương lai”, diễn ra vào lúc 18:00 ngày 22/10 tại Đại lộ Nguyễn Huệ – TP.HCM, khép lại ba đêm hoành tráng và bùng nổ của Fashionology 2017 với các tiết mục đã mắt hơn bao giờ hết:

  • Trình diễn Mapping hiệu ứng ánh sáng vẽ ra thành phố tương lai với các phương tiện đi lại trên không
  • Vũ điệu “Futuristic” với hiệu ứng laser kết hợp 3D Mapping mô phỏng không gian tương lai siêu thực.
  • Trình diễn bộ sưu tập thời trang của các sinh viên tài năng đến từ các trường Đại học sau những vòng tuyển chọn gắt gao.
"<yoastmark
  • Tiết mục biểu diễn của hai ca sĩ từ chương trình The Remix cùng với nền nhạc EDM bùng nổ của DJ người Nhật khép lại chương trình.
Toàn cảnh sân khấu Fashionology 2017.

Toàn cảnh sân khấu Fashionology 2017.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận